• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Moon Beauty Nhà tài trợ chính tham gia giải thưởng PMU 2019

Master Nghi Nguyễn và Moon Beauty đã góp nên thành công vô cùng rực rỡ và hoành tráng của sự kiện Giải thưởng “Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu” vừa diễn ra đầu tháng 8 vừa qua tại TP.HCM.

master nghi nguyen va moon beauty

Master Nghi Nguyễn có tiết mục biểu diễn tại sự kiện PMU.

Là thương hiệu làm đẹp đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường do Master Nghi Nguyễn sáng lập và điều hành, Moon Beauty đã đồng hành cùng sự kiện “Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu” (PMU) với tư cách Nhà tài trợ chính và góp phần làm nên thành công của chương trình.

master nghi nguyen va moon beauty tinhot24h 1

Master Nghi Nguyễn  – Người sáng lập và điều hành Moon Beauty.

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người trong xã hội hiện đại ngày nay. Vốn yêu thích cái đẹp và đồng hành cùng Master Kevin Le trên con đường đem cái đẹp đến cho đời, Master Nghi Nguyễn và Moon Beauty đã góp nên thành công vô cùng rực rỡ và hoành tráng của sự kiện Giải thưởng “Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu” vừa diễn ra đầu tháng 8 vừa qua tại TP.HCM.

master nghi nguyen va moon beauty tinhot24h 5

Master Nghi Nguyễn là chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, người đi tiên phong mang công nghệ làm đẹp hiện đại và là một trong những Master hàng đầu tại Việt Nam.

Sự kiện có sự góp mặt của những tài năng các chuyên ngành làm đẹp và sự tham dự của các chuyên gia thẩm mỹ thuộc nhiều mảng chuyên môn khác nhau như: Nghệ thuật nối mi (Eyelashes), Nghệ thuật trang điểm (Make up), Nghệ thuật trang trí móng tay (Nail make up) Nghệ thuật tạo kiểu tóc (Hair stylist), Nghệ thuật phun xăm (Permanent Makeup)… Ngoài ra,  sự kiện dự kiến cũng có các chuyên gia đến từ các quốc gia trên toàn cầu tham dự.

master nghi nguyen va moon beauty tinhot24h 7

Moon Beauty của Master Nghi Nguyễn thu hút đông đảo lượng khách du lịch từ nước ngoài, cũng như khách hàng trong nước và giới nghệ sĩ đến làm đẹp và hưởng thụ dịch vụ cao cấp bậc nhất Sài Gòn.

Gala Giải thưởng “Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn cầu” do Công ty TNHH TM DV KL tổ chức, đã trình diễn hàng trăm các sản phẩm sáng tạo, đặc sắc. Để tạo nên sự thành công rực rỡ của sự kiện phải nói đến công lao không nhỏ của Nhà tài trợ chính Moon Beauty của Master Nghi nguyễn. 

Master Nghi Nguyễn là chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, người đi tiên phong mang công nghệ làm đẹp hiện đại và là một trong những Master hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt quãng thời gian làm nghề, chị đã làm đẹp cho hàng ngàn người và đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng. Ngành làm đẹp biết đến Nghi Nguyễn như một chuyên gia làm đẹp mày/môi/mí chuyên nghiệp và là người thầy đào tạo tài năng. 

Master Nghi Nguyễn khởi nghiệp từ năm 2002. Cô thừa hưởng sự nhạy bén kinh doanh từ Ba, và niềm đam mê làm đẹp từ Mẹ. Hiện nay, Master Nghi Nguyễn đang làm chủ hệ thống Nails có tiếng tọa lạc tại vị trí đắt đỏ của Sài Gòn, bao gồm các dịch vụ làm đẹp về Eyebrows, Eyelash, Plasma, Nails Spa. 

Moon Beauty do Master Nghi Nguyễn sáng lập. Moon Beauty bao gồm 3 dịch vụ làm đẹp chính về Eyebrows (lông mày), Eyelash (lông mi), Nails Spa. Hiện nay, Moon nằm tại số 18-20 Phan Bội Châu P. Bến Thành, Q.1, TPHCM. Moon beauty thu hút khá đông lượng khách du lịch từ nước ngoài, cũng như khách hàng trong nước và giới nghệ sĩ đến làm đẹp và hưởng thụ dịch vụ cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Được biết, Nghi Nguyễn là người đã mang chị đã mang công nghệ Fibroblast về Việt Nam. Fibroblast là công nghệ hiện đại sử dụng tia plasma để nhấn mí, xóa nhăn, tái tạo da mà không cần phẫu thuật hay tiêm chích.

master nghi nguyen va moon beauty tinhot24h 2

Cùng các đồng nghiệp tại sự kiện PMU.

Với kinh nghiệm dày dặn rất nhiều năm và tình yêu lớn với ngành, là nghệ nhân điêu khắc 3D và được mệnh danh là bậc thầy, Master Nghi Nguyễn đã được tin tưởng và mời làm Giám khảo cho nhiều cuộc thi Phun-xăm mang tầm quốc tế như: International lash& PMU Competition 2019 (Đơn vị Hoa Ly Lashes  tổ chức), PMU Universe Awards 2019 (Đơn vị Kevin Le tổ chức), PMU Wordwide Forum Anh ChampionShips (Hội thảo về phun xăm thẩm mỹ và cuộc thi vô địch phun xăm thẩm mỹ quốc tế 2018), Best Face of the PMU 2018, International lash Competition 2017 (Đơn vị Hoa Dương tổ chức)… 

master nghi nguyen va moon beauty tinhot24h 8

Không chỉ là một doanh nhân thành công, giỏi giang xinh đẹp, Master Nghi Nguyễn còn truyền niềm cảm hứng nghề của mình qua những lớp đào tạo. Các khóa học của Master Nghi Nguyễn đều đào tạo ra những học viên xuất sắc trên mọi miền đất nước. Tham gia khóa học, học viên không những học hỏi được những kiến thức đắt giá mà còn được truyền đạt hết những kinh nghiệm thực tế vì Master Nghi Nguyễn luôn dạy học có tâm và không bao giờ dấu nghề.

Trong những năm sắp tới, Nghi Nguyễn mong muốn có thể duy trì Moon Beauty tốt hơn, phục vụ nhiều hơn cho chị em phụ nữ. Chị sẽ cho ra thêm nhiều khóa học để các bạn học viên được học, được sống và làm việc với nghề, với ngọn lửa đam mê cháy trong mình. Master Nghi Nguyễn là động lực, là cảm hứng cho nhiều học viên hiện nay.

PV - Photo: Phú Trần

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này