• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Master Trang Bùi trình diễn kỹ thuật Powder Brows tại hội thảo New Face PMU 2020

Trong sự kiện New Face PMU Conference & Vietnam PMU Championship 2020 diễn ra cuối tháng 10 vừa qua, Master Trang Bùi đã rất xuất sắc khi trình diễn kỹ thuật Powder Brows trước sự chứng kiến và theo dõi của hàng ngàn thí sinh, khán giả và đặc biệt là các vị chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Master Trang Bùi là một tài năng trẻ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, ngành được xem là rất hot hiện nay. Master Trang Bùi từng tốt nghiệp tại Học viện Phibrows Academy và Học viện Quốc tế Kevin Le Academy. Đồng thời, cô cũng tốt nghiệp bằng Master tại Học viện Biotouch. Năm 2018, cô đạt giải quán quân cuộc thi phun xăm Châu Á tại Thái Lan.

master trang bui

Trang Bùi là tài năng trẻ trong lĩnh vực phun xăm.

Tiết mục trình diễn và thuyết trình của Master Trang Bùi về kỹ thuật Powder Brows được giới chuyên môn đánh giá cao. Cô là một tài năng trẻ, khi được "chỉ mặt đặt tên" biểu diễn một kỹ thuật mới trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Đây cũng là một tiết mục mới được giới trẻ yêu thích và đánh giá khá cao.

"Dù hiện nay có rất nhiều kỹ thuật phun mày khác nhau nhưng mỗi kỹ thuật đều có nét đẹp riêng. Với kỹ thuật Powder Brows sẽ mang lại đôi mày đẹp tự nhiên, không thô cứng và khắc phục được những nhược điểm của các kỹ thuật trước đây chưa làm được" Master Trang Bùi cho biết.

master trang bui 1

Master Trang Bùi thuyết trình về kỹ thuật Powder Brows

Để có được tiết mục trình diễn và thuyết trình khá hoàn hảo trước nhiều vị chuyên gia, Master Trang Bùi đã chuẩn bị trong hai tháng từ chuyên môn cho đến hình ảnh tư liệu, cũng như trang phục sao cho chỉn chu và chuyên nghiệp nhất.

master trang bui 2

Trình diễn kỹ thuật Powder Brows.

Khi được mời trình diễn trình diễn kỹ thuật Powder Brows trong sự kiện, với tất cả niềm vui, hạnh phúc và xúc động, Master Trang Bùi chia sẻ: "Trước đây em từng học và tham gia nhiều hội thảo khác nhau nhưng chưa bao giờ em nghĩ mình sẽ có thể đứng trên một sân khấu lớn thuyết trình trước hàng trăm người như vậy. Em cảm thấy hạnh phúc vì đã vượt qua được chính bản thân mình. Em cảm thấy vui mừng vì đó là cơ hội, và cũng khá lo lắng vì đây cũng là thử thách lớn. Mặc dù phần thuyết trình của em thật sự vẫn chưa được hoàn hảo như em mong muốn, nhưng may mắn vẫn được nhận sự yêu thương và công nhận. Vì vậy khi nhận được giải Nghệ sĩ triển vọng của năm, em thật sự bất ngờ cũng như vui mừng. Và em hiểu đây cũng là bước đệm để cho em phải không ngừng học hỏi và cống hiến hơn nữa”.

master trang bui 3

Master Trang Bùi nhận Giải Nghệ sĩ triển vọng của năm.

Như những ai đã từng tham gia sự kiện, Master Trang Bùi cũng cảm nhận được sự hoành tráng của sự kiện New Face PMU Conference & Vietnam PMU Championship 2020. Cô đánh giá rằng sự kiện mang tính chất chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế đã góp phần nâng cao vị thế của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam lên 1 tầm cao mới. Chương trình mang nhiều màu sắc mới mẻ, hấp dẫn, được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.  

master trang bui 4

Cùng với các đồng nghiệp

Với cuộc thi Vietnam PMU Championship, theo Master Trang Bùi: "Đây là sự kiện mang tầm cỡ quốc gia, có quy mô lớn, chuyên nghiệp và cuộc thi được các giám khảo đánh giá rất công tâm. Qua sự kiện này, em càng thấy rằng dù em có đôi chút thành công bước đầu nhưng em không muốn ngủ quên trong chiến thắng, phải luôn vươn lên để học hỏi. Để tiếp thêm sức mạnh, động lực và sự tự tin cho bản thân em thì không thể không nói đến công lao to lớn mà thầy Kevin Le đã “truyền lửa” cho em, các bạn đồng nghiệp luôn cổ vũ và ủng hộ em.”

master trang bui 5

Cùng với Trưởng Ban tổ chức sự kiện – Master Kevin Le.

Ngoài ra, Master Trang Bùi cũng chia sẻ thêm những đánh giá của bản thân về cuộc thi Vietnam PMU Championship năm nay. Cuộc thi quy tụ được giàn giám khảo là các vị Master nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, rất công minh và công tâm. Cuộc thì này có những nội dung thi và phần thưởng rất phong phú, hấp dẫn nên cuốn hút được nhiều thí sinh, nhất là các bạn trẻ có tài năng mong muốn được thể hiện và công nhận.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này