• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mariah Carey bị trợ lý tố cáo quấy rối tình dục, thích khoả thân trước mặt người khác

Cựu trợ lý của Mariah Carey vừa gửi đơn kiện tố cáo nữ ca sĩ có những hành động không đứng đắn trong suốt thời gian làm việc cho cô như thường khỏa thân và có những hành động khêu gợi trong thời gian 2 người làm việc chung.

mariah carey tapchithoidai

Sau khi nghỉ việc với những tranh chấp về hợp đồng lao động, mới đây cựu nữ trợ lý của Mariah Carey là Stella Stolper đã gửi đơn kiện chủ nhân ca khúc Without You với những vấn đề như có hành động quấy rối tình dục Stella khi liên tục khoả thân diễu qua diễu lại trước mặt cô. Thậm chí người trợ lý cũ này cũng tiết lộ Mariah Carey có vấn đề về lạm dụng chất gây nghiện.

Năm 2014, Mariah Carey đã thuê Stella Stolpher về để sản xuất show truyền hình thực tế "Mariah’ World". Trong thời gian làm việc, Stella hỗ trợ Mariah vượt qua những khủng hoảng cá nhân cũng như công việc. Tháng 11.2017, diva này quyết định dừng hợp đồng với Stella từ đó cả hai đã xảy ra tranh chấp. Mới đây, nữ trợ lý đòi diva này cần phải trả tiền bồi thường do chấm dứt hợp đồng với Stella trước thời hạn 3 năm.

Hồi tuần trước, Mariah Carey từng thừa nhận được chuẩn đoán mắc căn bệnh này từ năm 2001 từ đó cô rơi vào tình trạng tâm lý bất ổn định. Nắm được điều này, Stella Stolper còn doạ sẽ tung ra những điều bí mật của Carey nếu như không thoả mãn những điều kiện của cô.

Theo T.Nguyên/motthegioi.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này