• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lý do Hương Giang chưa về nước sau đăng quang Hoa hậu Chuyển giới

Hương Giang hẹn gặp người hâm mộ ở quê nhà sau khi hoàn thành vai trò đương nhiệm với những hoạt động đầu tiên ở Thái Lan trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang Idol bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Tân Hoa hậu “gây thương nhớ” khi xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy trong chiếc váy của NTK Đỗ Long.

Dù mong ngóng từng ngày để được trở về Việt Nam sau hành trình dài “mang chuông đi đánh xứ người”, nhưng hiện tại Hương Giang vẫn phải ở lại Thái Lan để hoàn thành nhiệm vụ, tham gia các hoạt động trên cương vị tân Hoa hậu.

hoa hau huong giang idol tapchithoidai

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đẹp ngọt ngào sau đăng quang.

Người đẹp chia sẻ: “Giang chưa thể về nước ngay do phải hoàn thành nhiệm vụ của tân Hoa hậu tại Thái Lan. Giang rất nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ bố mẹ, bạn bè! Các thí sinh cũng đã về nước hết, cảm giác rất lạ lẫm…

Nhưng, giờ đây, trên cương vị đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình, mà còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới. Thế nên, Giang càng phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng!”.

Trước sự mong ngóng của mọi người ở quê nhà, Hương Giang nhắn nhủ: “Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé. Còn bây giờ mọi người hãy tiếp thêm sức mạnh để Giang cố gắng hơn nhé!”.

Còn nhớ, trong phần thi ứng xử ở đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, khi được hỏi “Nếu được làm một điều gì đó cho cộng đồng, bạn sẽ chọn điều gì?”, đại diện Việt Nam đã dõng dạc tuyên bố, cô sẽ đòi quyền bình đẳng cho mọi người, nhất là những người thuộc cộng đồng LGBT (những người đồng tính, song tính và chuyển giới).

Ngôi sao - Lý do Hương Giang chưa về nước sau đăng quang Hoa hậu Chuyển giới (Hình 2).

Khoảnh khắc rạng rỡ của Hương Giang trong đêm chung kết.

Chiến thắng của Hương Giang Idol tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Nhìn lại chặng đường thi đấu, đại diện Việt Nam được xem là một trong những người đẹp nổi bật và chiến thắng xứng đáng, thuyết phục.

Theo Nguoiduatin.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này