• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lan Khuê làm giám khảo tìm kiếm 'Người đẹp xứ Dừa'

Theo thông tin chính thức từ BTC cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê sẽ đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo hướng dẫn các thí sinh trong cuộc thi năm nay.

nguoi dep xu dua sao365 6

Lan Khuê rạng rỡ tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Người đẹp xứ dừa 2016” đầu tháng 10 vừa qua

nguoi dep xu dua sao365 3

Hiện nay, Lan Khuê là một trong những được đánh giá cao bởi bề dày kinh nghiệm, sự làm việc chuyên nghiệp với tên tuổi xuất hiện dày đặc trong giới thời trang lẫn Hoa hậu Việt

lan khue nguoi dep xu dua

Với những kinh nghiệm có được tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín, Lan Khuê sẽ là người đồng hành tuyệt vời cho các cô gái trong cuộc thi năm nay.

Cuộc thi "Người đẹp xứ Dừa" với mục đích tìm kiếm các gương mặt mới có vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng toàn diện cũng như thái độ ứng xử chuẩn mực, thể hiện vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, Người đẹp xứ Dừa không chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài mà còn mong muốn thông qua cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ được tìm hiểu và tự hào về bề dày lịch sử, về hình ảnh và danh lam thắng cảnh của Làng Dừa Bến Tre.

nguoi dep xu dua sao365 1

Người đẹp xứ Dừa 2016 được tổ chức tại Bến Tre trong khoảng thời gian từ 11/11 đến 4/12/2016 với ba vòng thi chính: Vòng sơ tuyển, vòng bán kết và vòng chung kết, cùng với vòng chung kết tiếp theo sẽ có đêm chung kết xếp hạng.

Theo Trường Sơn media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này