• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lan Khuê hệt như một nữ thần với thiết kế 'The Myth'

Mặc dù rất bận rộn nhưng người đẹp Lan Khuê vẫn tranh thủ xuất hiện trong đêm Gala đặc biệt của "Thời trang cuộc sống" với tên gọi Haute Couture Night. Cô giữ vị trí Vedette trong BST mang tên “The Myth” của Dexnol Trần & Tuấn Huỳnh.

Lan Khuê một trong những tên tuổi được coi trọng trong giới showbiz Việt và cũng là người đẹp đa tài trong nhiều lĩnh vực từ thời trang, điện ảnh, host... và ở bất cứ lĩnh vực nào, người đẹp cũng đều tạo được thành tích cao. Lan Khuê là đại diện cho thế hệ thanh niên mới dám nghĩ dám làm và không bao giờ từ chối bất cứ điều gì mà mình làm được.

lan khue tinhot24h 3

Nhà thiết kế Dexnol Trần & Tuấn Huỳnh chào kết cùng Siêu mẫu Lan Khuê

lan khue tinhot24h 1

Ngôi sao Lan Khuê giữ vị trí Vedette cho BST

Với thần thái và khí chất của một ngôi sao khi khoác lên mình bộ trang phục của một nữ thần, Lan Khuê đã khiến khán giả không thể kìm chế được sự ngưỡng mộ của mình. BST của Dexnol không chỉ tạo ra một nữ thần Lan Khuê mà còn biến tất cả các mỹ nhân của chương trình thành những nữ thần đầy uy quyền và sắc đẹp trên sàn catwalk.

lan khue tinhot24h 4

lan khue tinhot24h 5

lan khue tinhot24h 6

lan khue tinhot24h 7

lan khue tinhot24h 8

lan khue tinhot24h 9

lan khue tinhot24h 10

lan khue tinhot24h 11

lan khue tinhot24h 12

lan khue tinhot24h 13

Chương trình "Haute Couture Night" được sản xuất bởi Công ty Truyền thông S.U kết hợp với Đài Truyền hình TPHCM HTV7, với sự đồng hành của Công ty Nahy Parity Fashion.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này