• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Kim Jun See tung siêu phẩm ca nhạc trước khi đi nước ngoài định cư

Chắc hẳn cái tên Kim Jun See đã không còn xa lạ với những ai yêu thích chuỗi phim ngắn đình đám ‘”Người trong giang hồ” của ông hoàng triệu view Lâm Chấn Khang.

nguoinoitieng-lam-chan-khang-14

Được biết với siêu phẩm 'Cái xác không hồn', Lâm Chấn Khang cũng như công ty Khang Profilm đã đầu tư và chuẩn bị rất kỹ xem như là một món quà, một dấu ấn mang tên Kim Jun See để lại trong lòng khán giả Việt Nam trước khi nữ diễn viên xinh đẹp đi định cư nước ngoài.

Như một thương hiệu không thể thiếu trong những nhân vật nữ chính của phim “Người trong giang hồ”, nữ diễn viên kiêm ca sỹ Kim Jun See xuất thân từ một diễn viên bán chuyên nhưng qua sự dạy dỗ của người thầy và cũng là người bạn tri kỉ được mệnh danh là 'ông vua miền tây' - bậc thầy của cảm xúc trong lĩnh vực phim ca nhạc hiện nay không khác nào một diễn viên chuyên nghiệp thực thụ.

nguoinoitieng-lam-chan-khang-11

Nữ diễn viên kiêm ca sỹ Kim Jun See

Không thể phủ nhận sự tài hoa của anh chàng ca sỹ điển trai cao 1m83 gốc miền tây này, khi anh đã tạo ra những đứa con siêu phẩm mà khiến khán giả thay đổi cấp bậc cảm xúc liên tục. Cười vật vả với 'Đại gia tửng', uy nghiêm chính nghĩa, chất lừ với 'Người trong giang hồ'.

nguoinoitieng-lam-chan-khang-5

Và lần này là một siêu phẩm với chủ đề 'Cái xác không hồn', một ca khúc do chính anh sáng tác. Được biết Lâm Chấn Khang cũng như công ty Khang Profilm đã đầu tư và chuẩn bị rất kỹ xem như là một món quà, một dấu ấn mang tên Kim Jun See để lại trong lòng khán giả Việt Nam trước khi nữ diễn viên xinh đẹp đi định cư nước ngoài.

nguoinoitieng-lam-chan-khang-2

nguoinoitieng-lam-chan-khang-3

nguoinoitieng-lam-chan-khang-8

nguoinoitieng-lam-chan-khang-6

nguoinoitieng-lam-chan-khang-7

Với sự tham gia dàn diễn viên gạo cội do chính Lâm Chấn Khang catting và chỉ đạo diễn xuất, hứa hẹn sẽ lấy rất nhiều nước mắt và tốn rất nhiều khăn giấy của khán giả.

nguoinoitieng-lam-chan-khang-12

Trong phim có 2 ca khúc đều do Lâm Chấn Khang sáng tác “Cái xác không hồn” và bài hát đang là một cơn sốt của kiều bào nước ngoài Đài Loan và Hàn Quốc “Nỗi lòng của con”.

nguoinoitieng-lam-chan-khang-4

nguoinoitieng-lam-chan-khang-10

Cùng sự kết hợp với ekip trẻ Lữ Bình, ekip của phim ngắn “I miss you”, sẽ mang lại một màu sắc rất mới về hình ảnh của Kim Jun See.

Kim Jun See tâm sự: “Lần đầu tiên sư phụ dạy hát nhạc beloro trữ tình, cô run lắm sợ không hát được vì giọng của See bị ngọng và lớ không giống như những cô gái khác nhưng cũng may sư phụ là người miền Tây nên dạy rất kĩ những từ phát âm cho giống con gái miền tây. Lần này sư phụ nghiêm khắc lắm ko cho phát âm sai một chữ dù là lướt qua ! áp lực See nặng lắm ! Sợ làm sư phụ buồn và thấy sư phụ đặt rất nhiều tâm huyết cho phim “Cái xác không hồn” lần này nên See có một nguồn động lực rất lớn từ thầy mình. Khi thu xong bài hát See đã vỡ oà vì sung sướng vì nhờ sư phụ mà See đã hát được beloro trữ tình rất ngọt ngào. See thật sự rất phục và nể thầy đã biến một con vịt ngọng xấu xí như See thành một con thiên nga với tiếng kêu trong trẻo”.

nguoinoitieng-lam-chan-khang-9

Trong phim này, Lâm Chấn Khang vào vai chàng Út khờ, người yêu của Kim Jun See, một hình hình ảnh rất dễ thương rất mới lạ với phong cách của anh.

nguoinoitieng-lam-chan-khang-13

nguoinoitieng-lam-chan-khang-1

Và tin chắc, với tài năng của mình Lâm Chấn Khang sẽ khiến khán giả dở khóc dở cười trong siêu phẩm phim ca nhạc “Cái xác không hồn” dự tính sẽ trình chiếu vào giữa tháng 12.

Theo Nguoinoitieng.net.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này