• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Khi Đàn Ông Muốn: Bộ phim chỉ dành cho người lớn

Khi Đàn Ông Muốn (tựa tiếng Anh: What a Man Wants) hé lộ những phân đoạn hài hước ‘ăn vụng’ của anh chồng khù khờ Bong Soo trong trailer chính thức. Phim hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị và ý nghĩa cho người xem.

khi dan ong muon tapchithoidai

Với đề tài xoay quanh về ngoại tình, Khi Đàn Ông Muốn đặt ra câu hỏi cho người xem: Tại sao nhiều cặp đôi vợ chồng lại ngoại tình? Tại sao nhiều người lại chấp nhận để bạn đời mình ngoại tình còn hơn là chấp nhận ly hôn? Đạo diễn LEE Byeong-heon sẽ mang đến góc nhìn thú vị này thông qua một câu chuyện hài hước, lãng mạn. 

tonghoptin24h khi dan ong muon 1 1

Poster

Cảnh quay đầu tiên trong trailer hé lộ chi tiết Seok Geun (Lee Sung Min) đang chia sẻ bí quyết kinh nghiệm hơn 20 năm ‘ăn phở’ bên ngoài chưa bị bắt quả tang một lần nào cho cậu em rể Bong Soo (Shin Ha Kyun). Mặc dù là anh trai của Mi Young (Song Ji Hyo), nhưng lại luôn bao che cho em rể vì hai người là bạn thân chí cốt.

Thông qua chi tiết này, có thể hiểu được rằng đời sống hôn nhân & tình dục ngày càng nhàm chán của em rể, đã khiến Seok Geun khích lệ Bong Soo nên ngoại tình. Với anh, việc ngoại tình chính là bí quyết để giữ lửa cho đời sống hôn nhân của mình.

Je Ni chính là mối ngoại tình đầu của Bong Soo. Với ngoại tình nóng bỏng hơn người vợ ‘thiếu nhi’ ở nhà, và hơn hết Je Ni luôn biết quan tâm đến cảm xúc của anh hơn là người vợ chỉ quan tâm mạng xã hội.

tonghoptin24h khi dan ong muon 1 3

Thông qua trailer đã mang đến những phân đoạn hài hước Bong Soo ‘ăn vụng’, và những tình huống dở khóc dở cười khi cô nàng Je Ni trót si mê bất chấp Bong Soo vì lọt vào lưới tình. Đồng thời, Mi Young đã bắt đầu ‘đánh hơi’ thấy mùi ‘ăn vụng’ từ anh chồng khù khờ Bong Soo của mình. Liệu dưới sự quân sư của anh rể, Bong Soo có chùi cho sạch mép sau khi ‘ăn vụng’ hay không?

tonghoptin24h khi dan ong muon 1 2

Khi Đàn Ông Muốn thực sự một bộ phim hài mới lạ dành cho người lớn. Đạo diễn LEE Byeong-heon chia sẻ: “Tôi tập trung xây dựng cảm xúc của nhân vật trong việc làm phim. Tôi nghĩ nhiều về cách người xem sẽ cảm nhận câu chuyện, và tạo ra mối quan hệ giữa các nhân vật như thế nào nhằm giúp người xem có sự thiện cảm, và cảm thông trong một đề tài khá nhạy cảm về Ngoại tình. ”

Với kịch bản hài hước, lãng mạn Khi Đàn Ông Muốn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười thú vị trong một bộ phim hài người lớn vô cùng duyên, cùng thông điệp ý nghĩa về tình cảm vợ chồng, đời sống hôn nhân.

Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 18.05.2018 tại Việt Nam.

Thông tin phim

Tựa gốc:  What a Man Wants

Tựa tiếng Việt: Khi Đàn Ông Muốn

Đạo diễn: LEE Byeong-heon

Phát hành: Lotte Entertainment Việt Nam

Diễn viên: LEE Sung-min, SHIN Ha-kyun, SONG Ji-hyo, EL

Thể loại: Hài/ Lãng Mạn

Thời lượng phim: 100 phút

Khởi chiếu tại Việt nam: 18.05.2018

Tóm tắt nội dung

Khi Đàn Ông Muốn bộ phim hài/ lãng mạn xoay quay về đời sống hôn nhân khi vợ chồng Bong Soo rơi vào giai đoạn lạnh nhạt. Mọi rắc rối xảy đến, khi một người phụ nữ sexy bí ẩn tên là Je Ni xuất hiện. Dưới sự quân sự của Seok Geun, cuộc sống của vợ chồng Bong Soo bỗng chốc xoay chuyển 180 độ ngoài vòng kiểm soát mang đến nhiều tình huống hài hước ngoại tình.

 

Hiểu Minh Theo Lotte Cinema

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này