• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Học trò Thanh Thủy 'vô duyên' đến nỗi khiến khán giả bó tay

Tiết mục cực "vô duyên" Hạ Sanh của học trò Thanh Thủy đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Với tiết mục Hạ Sanh Thượng Đỗ, cô nàng Thúy Vy của hài phái Trào phúng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Với “gen vô duyên” ba đời ăn sâu vào máu, Thúy Vy khiến khán giả “bó tay” và bật cười thích thú trước cái gen lạ lùng này. Cô nàng còn có màn biểu diễn đàn Tỳ Bà theo phong cách Rock cực ấn tượng và quay ngược thời gian trở thành những người phụ nữ vô duyên nhất gia tộc khiến khán giả lại phải cười mỏi miệng với sự hóa thân đáng yêu của mình.

TLTT-tap-6-kndn-1

Sư phụ Minh Nhí nhận xét:“Thầy thấy được sự nỗ lực, cố gắng của con trong tiết mục. Tương lai con sẽ là một diễn viên giỏi”. Với những góp ý chân thành của tứ trụ, Thúy Vy nhận được tổng điểm 39.6 và xếp thứ tư trong đêm thi.

TLTT tap 6 tapchithoidai 2

So tài trong đêm thi chủ đề tuần này của hài phái Tỉnh Queo là hot boy Võ Đăng Khoa. Với ngoại hình sáng và sự duyên dáng trên sân khấu, Đăng Khoa trở thành ông Bụt “điển trai” nhất trong lịch sử truyện cổ tích. Với nét duyên sẵn có cộng với “chiến thuật” của sư phụ Hồng Vân, tiết mục Ông Bụt ngoại truyện của Đăng Khoa khiến người xem cười nghiêng ngả.

TLTT-tap-6-kndn-4

Trong tiết mục, “ông Bụt” Đăng Khoa vì “chơi dại” làm bể tượng của sư phụ nên bị đày xuống ngôi làng kỳ lạ “quy tụ” đầy đủ những nhân vật cổ tích quen thuộc: cô Tấm, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Sọ Dừa. Để khẳng định thân phận tiên, Đăng Khoa mang theo “chứng minh nhân dân Bụt” và câu thần chú vô hiệu xuống trần gian làm khán giả bật cười thích thú. Đăng Khoa còn “cả gan” tiết lộ “bí mật” kinh doanh thuốc lá của sư phụ Đức Hải và Minh Nhí khiến tứ trụ được dịp cười ngặt nghẽo. Lấy yếu tố quen thuộc trong truyện cổ tích, học trò Hồng Vân khiến khán giả cười không ngớt với màn “nhập hồn” liên tục của chị Tấm.

TLTT-tap-6-kndn-3

Theo lối diễn tỉnh rụi từ sư phụ, mỗi câu thoại, biểu cảm của Đăng Khoa đều vô cùng duyên dáng và hài hước. Tiết mục không chỉ mang đến tiếng cười mà còn gửi gắm thông điệp cuộc sống đến với những bạn trẻ. Võ Đăng Khoa nhận được lời khen từ bốn vị sư phụ trên ghế nóng, sư phụ Minh Nhí dành lời khen: “Con diễn rất duyên dáng, ý tưởng câu chuyện rất hay”, thánh hài Đức Hải nhận xét: “Đăng Khoa có sự tiến bộ theo từng ngày, bạn xứng đáng để đi sâu vào trong nữa”. Anh thuyết phục được ba vị thánh hài và khán giả với tổng điểm 39,6 và xuất sắc “ẵm” giải thưởng nhất tuần về cho hài phái Tỉnh Queo khiến sư phụ Hồng Vân không giấu khỏi niềm tự hào.

Trailer tập 7

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 7 – chủ đề Tám chuyện showbiz được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 27/12 trên kênh THVL1. Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Ảnh: Hoàng Khôi - Nguồn: Jet Studio

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này