• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoài Lâm và bạn gái lần đầu xuất hiện sau tuyên bố tạm ngưng ca hát

Hình ảnh hiếm hoi của Hoài Lâm và bạn gái trong một buổi tiệc thôi nôi đang được cho là con gái của cả hai được quan tâm chia sẻ.

Chiều 21.11, một số hình ảnh Hoài Lâm cùng bạn gái tại một buổi tiệc thôi nôi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, thần sắc Hoài Lâm rạng rỡ hơn hẳn sau tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, cũng không ít khán giả lại chú ý tới bé gái mà bạn gái Hoài Lâm bế trên tay và tiếp tục đặt nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi với bé gái này. Hình ảnh gây chú ý và bàn tán vì bức ảnh cho thấy thôi nôi của bé gái có tên là Vy Lâm nên nhiều thông tin cho biết Hoài Lâm và bạn gái đã có con đầu lòng và tên bé gái được lấy chữ Lâm từ anh.

hoai lam 1

Ngay sau khi hình ảnh này tiết lộ, quản lý của Hoài Lâm từ chối đưa ra phát ngôn và cho biết đó là chuyện riêng tư. “Đây là chuyện riêng của Hoài Lâm, tôi không thể trả lời thay cậu ấy. Ở góc độ quản lý, tôi sẽ chỉ nói về chuyện công việc. Trong thời gian hai năm nghỉ ca hát, Hoài Lâm sẽ học kỹ năng về sản xuất âm nhạc, studio. Tôi tin rằng hai năm sau đó, Hoài Lâm sẽ có những bước tiến mới”, quản lý Hoài Lâm nói.

Gần đây, Hoài Lâm tuyên bố ngừng đi hát trong hai năm ngoài ra nhiều thông tin cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh - cha nuôi và cũng là người nuôi dạy, nâng đỡ Hoài Lâm đã "từ mặt". Trong khi đó, bạn gái Hoài Lâm - Lư Bảo Hoàng Ngọc - lên tiếng về quyết định nghỉ ngang ca hát của bạn trai. Cô cho biết Hoài Lâm đang ở giai đoạn căng thẳng và quá tải trong cuộc sống. Vì thế, việc tạm ngừng để chờ ngày trở lại là điều nên làm.

Theo XVK - motthegioi.vn - 21/11/2018

Link nguồn: https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/hinh-anh-hoai-lam-va-ban-gai-lan-dau-xuat-hien-sau-tuyen-bo-tam-ngung-ca-hat-2-nam-101491.html

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này