• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoài Lâm kể chuyện mặc quần đùi, đi dép Lào

Cuộc sống và sự nghiệp bước sang một trang mới sau khi giành giải quán quân Gương mặt thân quen, Hoài Lâm được săn đón như một ngôi sao. Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Hoài Lâm bộc bạch rằng mình mãi là con của ba nuôi Hoài Linh chứ không là cái bóng.

hoa lam 1

Hoài Lâm kể chuyện mặc quần đùi, đi dép Lào khi đi cùng ba nuôi Hoài Linh nên anh cảm thấy được là chính mình.

Mới đây, Hoài Lâm diện veston lịch lãm, tóc nhuộm bạch kim xuất hiện trong một chương trình truyền hình sau thời gian vắng bóng. Giải thích về ngoại hình mới, nam ca sĩ cho rằng anh vẫn như xưa thôi, chỉ là muốn có cái gì đó khác lạ nên làm mới mình.

Cuộc sống và sự nghiệp bước sang một trang mới csau khi giành giải quán quân Gương mặt thân quen, Hoài Lâm được săn đón như một ngôi sao.

Thế nhưng, một thời gian, Hoài Lâm khiến khán giả lo lắng khi anh gần như “biến mất” khỏi làng giải trí. Giải thích về khoảng thời gian yên ắng, con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ: "Em cũng chỉ đi vòng vòng thôi! Em nghĩ đến thời điểm này, em cũng chưa có đủ tự tin để nói hết được em đã trải nghiệm hay đã làm được gì trong cả quá trình làm nghệ thuật. Em vẫn còn trẻ và em muốn thử nhiều thứ hơn là đứng một vị trí nào đó".

Hoài Lâm cho biết, trước kia anh không tâm sự cùng ai và chỉ giữ cho riêng mình. Từ khi gặp Hoài Linh, anh tâm sự nhiều hơn. Ở bên cạnh nghệ sĩ Hoài Linh, Hoài Lâm lúc nào cũng thấy tự tin và được là chính mình, thoải mái mặc quần đùi, đi dép lào.

"Nhiều người hỏi em có sợ cái bóng của ba hay không nhưng mà em nghĩ, đã là Hoài Lâm thì mãi mãi là con của Hoài Linh chứ không là cái bóng hay muốn thoát ra như thế nào cả! Em vẫn muốn được như xưa, đi diễn cùng chú Lộc, được làm những điều mình thích và được ba định hướng!" – Hoài Lâm bộc bạch.

Trong 2018, dự định mới của Hoài Lâm sẽ là sợ trở lại với dòng nhạc xưa. Để làm album đánh dấu sự trở lại này, Hoài Lâm sẽ nỗ lực để mang đến khán giả những tác phẩm cảm xúc nhất.

Theo Ngọc Trang - giaoducthoidai.vn - 12/01/2018

Link nguồn: http://giaoducthoidai.vn/van-hoa/hoai-lam-ke-chuyen-mac-quan-dui-di-dep-lao-3912300-v.html

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này