• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Vũ Loan và hành trình hướng đến Chân - Thiện - Mỹ

Dù trên cương vị nào, doanh nhân hay hoa hậu, điều cốt lõi Vũ Loan muốn hướng đến là các giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

hoa hau vu loan tapchithoidai 5

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa diễn ra vào tháng 6 vừa qua tại Paris, Hoa hậu Vũ Loan đã không ngừng cố gắng trong sự nghiệp và các hoạt động thiện nguyện. Với người đẹp, thành công chỉ thật sự có ý nghĩa khi ta đem đến cho xã hội những giá trị tích cực.

Tháng 9 vừa qua, Hoa hậu Vũ Loan cùng nhóm Hoa sen trắng, Ceo 125, Loancharm Spa, Công ty Minh Tâm, Công ty Trà Việt Anh, Ceo 24, chung cư Thăng Long number cùng các mạnh thường quân thực hiện chuyến thiện nguyện "Nghĩa tình Lai Châu" để tiếp thêm sức mạnh cho những hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Dù vất vả nhưng chị luôn rạng ngời bởi niềm hạnh phúc khi có thể giúp bà con có một mùa đông ấm áp hơn mọi năm.

hoa hau vu loan tapchithoidai 1

Dù trên cương vị nào, doanh nhân hay hoa hậu, điều cốt lõi chị muốn hướng đến là các giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Đó là lý do tại sao công chúng thường xuyên thấy chị cùng với các mạnh thường quân thực hiện các chuyến thiện nguyện từ Bắc vào Nam.

Trong tháng 10, Hoa hậu Vũ Loan tiếp tục gieo mầm thiện tại 2 tỉnh Khánh Hòa và Hải Phòng. Tại quê nhà đất cảng, người đẹp đã với thăm và gửi quà cho những gia đình thương binh - những người đã hi sinh một phần cơ thể, máu thịt để đổi lấy hòa bình cho dân tộc.

Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa Vũ Loan thực hiện chuyến từ thiện tại Hải Phòng. Hoa hậu Vũ Loan xúc động khi được làm từ thiện trên chính quê hương

Không chỉ tích cực trong công tác thiện nguyện, Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa còn cố gắng trau đồi kiến thức về thời trang để được đẹp hơn trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đẩy mạnh kế hoạch phát triển hệ thống đào tạo dậy nghề Spa, chăm sóc sắc đẹp với mong muốn mang đến cơ hội việc làm và giúp các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp sớm chinh phục được ước mơ của mình.

Hoa hậu Vũ Loan sở hữu nhan sắc thanh tú, đường nét thanh lịch, nền nã của người con gái Hà Thành.

ca si nguyen vu trao bang khen doanh nhan van hoa cho hoa hau vu loan

Người đẹp tự tin khoe những bước catwalk tại Tuần lễ thời trang Doanh Nhân 2018.

ca si nguyen vu trao bang khen doanh nhan van hoa cho hoa hau vu loan

Sự kiện không chỉ thu hút được những doanh nhân Việt Nam mà còn thu hút được các ngôi sao trong giới nghệ thuật tới tham dự chương trình như , Á khôi Thể Thao Băng Châu, người đẹp Nguyễn Thị Thành, NSUT- Diễn viên Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, Mai Thu Huyền... cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác.

hoa-hau-vu-loan-3

Với những đóng góp không biết mệt mỏi trong các hoạt động thiện nguyện cũng như phấn đấu hết mình trong sự nghiệp Hoa hậu Vũ Loan đã được vinh danh Doanh nhân Văn hóa 2018 vào ngày 25 tháng 10 vừa qua.

hoa hau vu loan tapchithoidai 3

Huy vọng trong thời gian sắp tới, Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa Vũ Loan sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp để tiếp tục những công việc ý nghĩa mà chị đã, đang và sẽ theo đuổi.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này