• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Vũ Loan rực rỡ, đầy quyền lực tại HH DN Hoàn Cầu 2019

Vinh dự khi trở thành giám khảo tại chương trình, Hoa hậu Vũ Loan đã thể hiện sự thông minh, tinh tế của mình khi khéo léo lựa chọn trang phục dạ hội độc đáo, tone màu của trang phục giúp hoa hậu tôn lên nước da trắng mịn, vẻ quyến rũ đầy quyền lực.

vu loan giam khao hh 5

Tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 diễn ra tại Phoenix International Marina Hotel, Forest City Country Garden, Malaysia đã có sự xuất hiện vô cùng nổi bật và để lại ấn tượng tại vị trí Ban giám khảo cuộc thi là nàng hậu Vũ Loan.

Sau thành công vang dội của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu mùa 1, Trường Sơn Media tiếp tục một lần nữa trở lại đất nước xinh đẹp Malaysia để tổ chức mùa 2. Lại một lần nữa cuộc thi cho thấy sự cầu toàn trong khâu tổ chức với kịch bản hấp dẫn, sân khấu hoành tráng, hình ảnh và âm thanh tuyệt đỉnh, đó là những gì đêm chung kết mang lại cho tất cả khán giả.

vu loan giam khao hh 4

Vũ Loan cũng tinh tế lựa chọn lối make up phù hợp để tạo nên tổng thể thu hút.

Vũ Loan cũng đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi. Người đẹp không cảm thấy áp lực khi chấm thi sắc đẹp bởi cô đã từng có kinh nghiệm trong thời gian tham dự Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018.

vu loan giam khao hh 3

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Vũ Loan đã khiến khán giả khó rời mắt bởi vẻ đẹp nổi bật và thần thái ngày càng kiêu sa, quyến rũ.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018, Vũ Loan thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện thời trang. Cô là một trong số những người đẹp có gu thời trang tinh tế và phong cách.

vu loan giam khao hh 6

“Là một người đặc biệt quan tâm đến các vấn đề chung của cộng đồng và môi trường, tôi rất vui vì nhận được lời mời ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019. Tôi hy vọng người đẹp đăng quang năm nay không chỉ là nữ doanh nhân có trí tuệ, ngoại hình tốt, mà còn có những hành động thiết thực vì xãhội”, Hoa hậu nói.

vu loan giam khao hh 1

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc mà tiêu chí và thông điệp lớn nhất BTC muốn tôn vinh chính là bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong việc tự chủ về kinh tế, bản lĩnh, tự tin thể hiện bản thân và xây dựng, giữ gìn một gia đình hạnh phúc viên mãn. Đó cũng chính là lý do doanh nhân Phạm Huệ Đan chiếm trọn sự yêu quý và tin tưởng của cả hai hội đồng ban giám khảo để đạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

vu loan giam khao hh 2

Bên cạnh các danh hiệu Hoa hậu, các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả cáckhán giả có mặt tại đêm chung kết. Theo đó, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Hương Lan (SBD 07), Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Thị Út Thanh (Marry Helen - SBD 11), ngôi vị Á hậu 3 thuộc về 2 thí sinhTừ Thị Quỳnh Trang (SBD 01) và Huỳnh Xuân Mỹ(SBD 14).

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao tặng 6 giải thưởng phụ cho các nữ doanh nhân và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của giám khảo như: Hoa hậu Áo dài, Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Khả ái, Hoa hậu Thân thiện, Hoa hậu Tài năng và Hoa hậu Cộng đồng.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này