• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Phạm Huệ Đan – vị trí mới, sứ mệnh mới

Gần đây, hình ảnh Hoa hậu Phạm Huệ Đan với vai trò mới Giám đốc điều hành của Doanh nghiệp xã hội Love Your Body tràn ngập trên các mặt báo chí, truyền thông.

batch bai 1

Hoa hậu Phạm Huệ Đan trình bày tại Sự kiện ra mắt Doanh nghiệp xã hội Love Your Body

Qua tìm hiểu được biết Love Your Body là dự án được khởi xướng bởi nhà báo Trương Ngọc Minh Đăng – một bà mẹ 2 con, một nhà hoạt động cộng đồng đầy tâm huyết. Dự án đã có mặt tại Việt Nam được gần 2 năm với nhiều hoạt động  mang lại ý nghĩa thiết thực hướng tới đối tượng mẹ bầu, mẹ bỉm sữa như: Tư vấn chăm sóc rạn da thai kỳ với Plagentra, Xử lý vết nám an toàn với Proteo Lumiere, Đánh thức vẻ đẹp bị lãng quên tại Paris Beauty, Dinh dưỡng cho mẹ – Sữa ngon cho bé do bánh Mỹ Sướng thực hiện… và các bộ ảnh “Những Hi Sinh và Hạnh Phúc của mẹ”, “Mẹ Là Người Phụ Nữ Đẹp Nhất” cùng phim ngắn nghệ thuật “Ý” đã mang đến cho các thành viên của dự án những trải nghiệm thực tế cùng kiến thức chuẩn trong việc chăm sóc bản thân, nuôi dạy con… “Love Your Body” thực sự đã mang lại nhiều cơ hội cho thành viên, tư vấn cho hơn 1.000 mẹ trên khắp toàn quốc cả về tâm lý và sức khỏe sau sinh.

Bên cạnh đó, dự án cũng đã thực hiện đúng cam kết mang lại cơ hội kinh doanh nhằm ổn định tài chính cho các mẹ trong thời gian nghỉ thai sản thông qua sự hỗ trợ kinh doanh của Công ty mỹ phẩm POTIV – nhãn hàng KPTSkinBio, nước ép dinh dưỡng FreshSaigon, nông sản LangBiang…

batch bai 2

Hoa hậu Phạm Huệ Đan cùng Chủ nhiệm dự án Trương Ngọc Minh Đăng và các nhà tài trợ

Với mong muốn các hoạt động của dự án đi vào khuôn khổ và chuyên nghiệp hơn, chủ nhiệm dự án Trương Ngọc Minh Đăng cùng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 – Phạm Huệ Đan đã cùng đầu tư và thành lập Doanh Nghiệp Xã Hội Love Your Body Việt Nam, hoạt động theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam đối với doanh nghiệp xã hội, theo đó lợi nhuận thu được từ doanh nghiệp sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động xây dựng cộng đồng, hỗ trợ người yếm thế.

batch bai 3

Phạm Huệ Đan chia sẻ về việc đồng hành với dự án Love The Body

Tại sự kiện, Hoa hậu Phạm Huệ Đan xúc động chia sẻ: “Tôi đã từng tự nguyện trở thành Đại sứ của LoveYourBody phần 1 bởi bản thân tôi cũng là một người mẹ 2 con, trải qua đủ các cảm giác từ đau đớn đến hạnh phúc khi sinh con, cả sự tự ti về hình thể khi thừa cân quá mức và có cả quá trình lột xác để tìm phiên bản tốt hơn của chính mình. Suốt quá trình đi cùng dự án, tôi khâm phục và yêu thương chị Minh Đăng khi chỉ một mình điều hành cả một dự án lớn với giá trị nhân văn sâu sắc và rất nhiều hoạt động liên tục như thế, tôi muốn giúp chị lan tỏa dự án và xây dựng một cộng đồng #LoveYourBody Việt Nam lớn mạnh và mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Với kinh nghiêm chuyên môn hơn 15 năm ở vị trí cố vấn chiến lược cho các tập đoàn dược phẩm lớn, tôi tự tin rằng tôi sẽ nối dài những thành quả mà chị Minh Đăng đã tâm huyết xây dựng suốt 2 năm qua”.

batch bai 4

Hoa hậu Phạm Huệ Đan cùng với các đại sứ của mùa 2: Người mẫu phi giới tính Mộng Thường, Biên dịch Hoàng Mai và cặp đôi Phạm Hồng Sơn – Nguyễn Hùng Anh

Trong buổi họp báo, Hoa hậu Phạm Huệ Đan đã trình bày lịch sử hình thành, các cột mốc mà dự án đã trải qua cũng như trả lời báo chí về phương thức hoạt động của DNXH LoveYourBody Việt Nam, theo đó, phần 2 của dự án sẽ dành cho LGBT với chủ đề “Yêu và Cưới”, slogan của chương trình là “Tình Yêu Không Có Giới Hạn”. Các hoạt động của phần 2 đã được các nhà tài trợ cam kết đồng hành để tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như Cuộc thi viết Tình yêu nhiệm màu với giải thưởng lớn từ Hana Wedding; Khóa học khám phá bản thân từ VietFuture; Chăm sóc sức khỏe nha khoa trọn đời cùng Beauty Smile và dự kiến sẽ sản xuất và ra mắt phim ngắn “Tình yêu không có giới hạn”

batch bai 5

Hoa hậu Phạm Huệ Đan cùng Giáo sư Nguyễn Đức – Giáo sư đại học Hiroshima, Đại sứ hòa bình Việt Nam tại Nhật Bản, Giám đốc Tổ chức phi lợi nhuận “ Vì một thế giới đẹp tươi”

Bên cạnh các hoạt động dành cho cộng đồng LGBT, các hoạt động dành cho phụ nữ nói chung và các mẹ bầu bỉm sữa nói riêng vẫn tiếp tục được thực hiện như các khóa học Yoga online từ Yoga Luna Thái, Khóa học làm bánh cùng MGourmet, Chăm sóc răng miệng cho bé cùng Beauty Smile, Hướng dẫn phát triển kinh doanh cùng DQGroup….

batch bai 6

Hoa hậu Phạm Huệ Đan, Chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng cùng các thành viên của Love Your Body Việt Nam

Trong suốt 1 năm qua từ sau đăng quang Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 tại Malaysia Phạm Huệ Đan không ngừng cố gắng, nỗ lực cho những điều tốt đẹp. Cô luôn truyền một nguồn năng lượng tích cực, an lành cho những người xung quanh. Chúc Hoa hậu Phạm Huệ Đan luôn nhiều sức khỏe, rạng ngời tự tin để thực hiện vai trò mới, sứ mệnh mới.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này