• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga rạng rỡ đón tuổi mới

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu doanh nhân đã chia sẻ món quà sinh nhật sớm vô cùng ý nghĩa từ người thân và đối tác.

phan ngoc nga sn

Là những giỏ hoa tươi thắm từ chồng, hai cô con gái và đối tác là tập đoàn Prime của Thái Lan. "Hai món quà SN đến sớm thật ý nghĩa với NN, chan chứa tình cảm của 4 nước khác nhau. Papa ở VN, hai con gái cưng đang ở Singapore và Canada, tập đoàn Prime của Thái Lan. Cám ơn các tình yêu gửi hoa mừng tuổi NN, ngắm hoa hoài ko thấy mệt nữa..." - Hoa hậu chia sẻ.

sinh-nhat-phan-ngoc-nga-3

Hoa hậu Phan Ngọc Nga chia sẻ trên trang cá nhân những món quà sinh nhật sớm

Xinh đẹp, bản lĩnh và cởi mở là những gì mọi người nhìn thấy ở Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017 Phan Ngọc Nga, đó cũng là lý do chị luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Và sinh nhật của chị là minh chứng cho điều đó, khi chưa đến ngày chị đã nhận được những món quà tinh thần giá trị từ người thân yêu.

Trong hình ảnh có thể có: Ngoc Nga Phan, đang cười

Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015, Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2016, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017 Phan Ngọc Nga là người phụ nữ tài sắc, bản lĩnh trong ngành trang trí xây dựng. Với tài năng của mình, Hoa hậu Phan Ngọc Nga đã không ngừng nỗ lực đưa Công ty TNHH Vật liệu - Trang Trí - Xây dựng Ngọc Nga phát triển vững mạnh và là một thương hiệu uy tín tại tỉnh Khánh Hòa, là điểm mua sắm về ngành hàng trang trí xây dựng lớn nhất tại Nha Trang.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga còn tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cho những gia đình đang gặp nhiều khó khăn. Hơn 15 năm nay, công ty của Hoa hậu Phan Ngọc Nga thường xuyên làm các hoạt động từ thiện phát quà Tết giúp đỡ cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa và tặng sách vở vào ngày khai giảng cho các em học sinh nghèo tại tỉnh Khánh Hoà. Chị cũng tham gia các hoạt động cộng đồng có quy mô tổ chức lớn hơn là Quỹ Trái tim nhân ái, Hành trình nhân ái Hoa hậu Đại Dương, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hoà, Quỹ Khuyến học Open Arms và một số CLB thiện nguyện tại Nha Trang...

phan-ngoc-nga-tap-chi-ketnoidoanhnhan-5

Trên cương vị là một Hoa hậu Doanh nhân, chị luôn biết cách làm cho mình đẹp hơn mỗi ngày bằng những hoạt động, nghĩa cử cao đẹp. Chính cái tâm đẹp toát ra từ tâm hồn và sự thân thiện, cởi mở mà chị luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng, quý mến từ người thân, bạn bè, nhân viên và đối tác.

Trong hình ảnh có thể có: Ngoc Nga Phan, đang cười, cận cảnh

Hiện tại, nàng hậu doanh nhân đang có một cuộc sống viên mãn bên tổ ấm của mình với người chồng biết quan tâm, sẻ chia cùng vợ và các con ngoan. Có lẽ chính nhờ hậu phương vững chắc nên chị yên tâm công tác và luôn tràn trề năng lượng tích cực, yêu đời, sống vui sống khỏe mỗi ngày.

Nhân ngày sinh nhật, chúc cho mọi điều tốt đẹp sẻ luôn mỉm cười với Hoa hậu Phan Ngọc Nga. Chúc chị luôn vui, luôn khỏe để cống hiến trí tuệ, nhiệt huyết cho công việc và làm nhiều điều tốt đẹp hơn cho xã hội.

Ảnh: FBNV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này