• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HH Trần Hoàng Anh duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

Hoa hậu Thể thao Việt Nam Trần Hoàng Anh đằm thắm, duyên dáng trong chiếc áo dài Việt Nam được thiết kế bởi NTK Võ Việt Chung gặp gỡ, giao lưu văn hóa và kết nối giao thương với các doanh nhân trẻ đến từ Thái Lan.

Hoa hậu Thể thao Việt Nam Trần Hoàng Anh đã bất ngờ xuất hiện tại sự kiện giao lưu văn hóa, kết nối giao thương giữa Hiệp Hội Doanh Nhân Trẻ Bangkok và Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh vừa diễn ra cuối tuần vừa qua trong chiếc ào dài truyền thống dịu dàng, duyên dáng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đây là sự kiện gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam - Thái Lan. Trong đó, Hiệp Hội Doanh Nhân Trẻ Bangkok gồm 40 doanh nhân trẻ từ nhiều lĩnh vực khác nhau, dẫn đầu là Chủ tịch Phòng Thương mại Thái Lan - ông Issara Vongkusolkit cùng một số vị khách quý khác đã đến TPHCM và có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM. Về phía Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Quỳnh (Phó chủ tịch YBA - Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh) và các thành viên của Hội.

1-hh-tran-hoang-anh

Hoa hậu Thể thao Việt Nam Trần Hoàng Anh đằm thắm, duyên dáng trong chiếc áo dài Việt Nam được thiết kế bởi NTK Võ Việt Chung gặp gỡ, giao lưu văn hóa và kết nối giao thương với các doanh nhân trẻ đến từ Thái Lan.

Tham dự sự kiện với tư cách là thành viên của Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh, Hoa hậu Thể thao Trần Hoàng Anh đằm thắm, duyên dáng với chiếc áo dài truyền thống. Hoa hậu luôn rạng rỡ trong buổi gặp gỡ giao lưu những nét đặc sắc về văn hóa cũng như kết nối giao thương giữa Hiệp Hội Doanh Nhân Trẻ Bangkok và Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh.

12-hh-tran-hoang-anh

Hoa hậu Trần Hoàng Anh và ông Peter Blaney Davidson - Giám đốc Chiến lược Tập đoàn Sunny World Property.

Được biết, đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam vào năm 1997, trước và sau đó, Hoa hậu Trần Hoàng Anh đã tích cực tham gia hoạt động trong lĩnh vực showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Hoa hậu Hoàng Anh đã sống một thời gian tại Mỹ. Gần đây mới trở về Việt Nam và hiện nay đi lại giữa hai nước vì đặc thù công việc kinh doanh.

Hiện nay, Hoa hậu Trần Hoàng Anh là Tổng giám đốc Điều hành Cty Đầu tư Phát triển Thương mại Primes và là Chủ tich Cty Vận chuyển Quốc tế VLI.,corp. dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ và các nước. Đồng thời, là người phụ nữ Việt Nam hiện đại hội tụ đầy đủ những nét đẹp về Sắc Tâm Tài, vừa qua, Hoa hậu Trần Hoàng Anh cũng được vinh danh Bông Hồng Quyền Lực 2017.

3-hh-tran-hoang-anh

Với nét đẹp tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ vẻ đẹp truyền thống quê hương, Hoa hậu Trần Hoàng Anh xuất hiện nền nã, duyên dáng với vẻ đẹp sang trọng, kín đáo và trang nhã trong chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.

4-hh-tran-hoang-anh

Nàng hậu Hoàng Anh cùng các thành viên của Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh và Hiệp Hội Danh Nhân Trẻ Bangkok

Nhân sự kiện, Hoa hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ rằng: "Đây là cơ hội tuyệt vời cho doanh nhân trẻ Bangkok và TP. Hồ Chí Minh có thể đến gần nhau hơn, hiểu về nhau hơn thông qua hoạt động giao lưu văn hóa. Bởi vì, văn hóa là chìa khóa để chúng ta có thể hiểu hơn về một dân tộc khác, một đất nước khác. Từ đó, chúng tôi hi vọng rằng, sẽ mở ra nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác kinh tế cho cả Việt Nam và Thái Lan trong tương lai vì sự phát triển hưng thịnh và bền vững".

6-hh-tran-hoang-anh

Hoa hậu Hoàng Anh cùng ông Nguyễn Tuấn Quỳnh ( Phó chủ tịch YBA - vị trí thứ ba, từ trái)  và các thành viên của Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh.

Điểm thú vị trong buổi gặp gỡ là các doanh nhân đoàn Thái Lan đã mặc những trang phục truyền thống từ các vùng phía Bắc, Đông Bắc, miền Trung, và Nam Thái. Đáp lại, "chủ nhà" Việt Nam cũng diện những trang phục truyền thống của đất nước Việt Nam (chủ yếu là trang phục áo dài) khi đến tham dự. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân tình, hữu nghị với nhiều hoạt động y nghĩa và kết thúc tốt đẹp...

13-hh-tran-hoang-anh

Đặc biệt, tại buổi giao lưu cũng có sự tham dự của Hoa hậu Ngọc Diễm. Tại đây, Hoa hậu Hoàng Anh đã hội ngộ Hoa hậu Ngọc Diễm.

14-hh-tran-hoang-anh

Hoa hậu Hoàng Anh hiện nay còn là một nữ doanh nhân thành đạt và được nhiều người yêu mến bởi phong thái sang trọng, quý phái của một người phụ nữ hiện đại.

5-hh-tran-hoang-anh

Đồng thời, cô cũng là hình ảnh chuẩn mực cho sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển truyền thống và nét hiện đại đương đại.

9-hh-tran-hoang-anh

 Rạng rỡ nụ cười tỏa sáng như ánh bình minh bên cạnh bạn bè Thái Lan

10-hh-tran-hoang-anh

Bên cạnh nét trẻ đẹp quý phái, sang trọng đi mãi với thời gian, Hoa hậu còn là người phụ nữ đầy cá tính, quả cảm và bản lĩnh khi đi khắp các nước với công việc kinh doanh và ấp ủ nhiều dự định hướng tới mục đích tốt đẹp cho cộng đồng...

11-hh-tran-hoang-anh

Rạng rỡ, tự tin giao lưu với các doanh nhân đến từ Bangkok

7-hh-tran-hoang-anh

Hoa hậu Trần Hoàng Anh và ông Eric Lại Đức Nhuận (Chủ nhiệm Chi hội Gia Định - YBA)  trong trang phục truyền thống của Việt Nam tại buổi giao lưu.

8-hh-tran-hoang-anh

Hoa hậu Hoàng Anh cũng thích thú tìm hiểu và giao lưu văn hóa với các doanh nhân trẻ Thái Lan về nền văn hoa đất nước Thái Lan, đặc biệt là qua trang phục truyền thống của họ.

15-hh-tran-hoang-anh

Và hạnh phúc ghi lại những hình ảnh đặc biệt rạng rỡ.

PV - Photo: Tú Henry

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này