• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HH thân thiện Ngọc Lan khai trương shop hoa thứ 2

Vừa qua Hoa hậu Thân thiện Trần Ngọc Lan đã khai trương shop hoa thứ 2 tại 122 Hùng Vương, quận 5.

ngoc lan khai truong shop hoa thu 2

Thêm một địa điểm mới để mọi người làm đẹp thêm không gian nhà mình cũng như tặng những đóa hoa rực rỡ mang thông điệp yêu thương đến người thân

NTK 0348

Hoa hậu Thân thiện Trần Ngọc Lan (thứ 2 từ trái qua) được nhiều bạn bè và người thân đến chúc mừng khai trương chi nhánh mới của Sunflower

Mang bản lĩnh trên thương trường, sự nhạy cảm của một người phụ nữ cùng với tố chất nhẹ nhàng và tình yêu dành cho hoa, doanh nhân - Hoa hậu Trần Ngọc Lan đã “chạm” tới được yêu cầu thiết yếu nhất của nghề này chính là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận.

NTK 0342

Chính vì thế nên chỉ khai trương chi nhánh thứ nhất trong một thời gian ngắn, Sunflower đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường hoa tươi. Nhiều chương trình sự kiện đã tìm đến doanh nhân Trần Ngọc Lan để mong có một concept hoa độc đáo.

NTK 0338

Với Sunflower, chị mong muốn đưa hoa tươi vào cuộc sống như một nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Nhà nhà có hoa, người người trao tặng nhau những bông hoa tươi thắm. Vì chị tin rằng, cuộc sống con người sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn khi ngắm hoa mỗi ngày nên muốn chia sẻ giá trị này đến với càng nhiều người hơn để góp phần cho một thế giới phát triển và tràn đầy tình yêu.

NTK 0431

Sunflower sẽ là nhịp cầu kết nối mang những ước nguyện của bạn gửi gắm đến người thương, gia đình, bạn bè và đối tác... Chắc chắn Sunflower sẽ truyền tải thông điệp của bạn theo một cách rất khác biệt và đặc biệt.

Bên cạnh cung cấp hoa tươi để tặng sinh nhật, khai trương, tân gia, gia tiên, Sunflower có thế mạnh cung cấp và thiết kế hoa theo chủ đề của các sự kiện và lễ cưới. Được biết, sắp tới đây Hoa hậu Trần Ngọc Lan sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Sunflower tại Thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa.

NTK 0312

Ngoài lĩnh vực hoa tươi, Hoa hậu Thân thiện Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công với thương hiệu Yến sào Ngọc Lan và chuỗi hệ thống trà sữa Toocha.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này