• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HH doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga quý phái tại tiệc tri ân

Vừa qua, ngày 17/06, sau khi vừa từ Mỹ trở về Doanh nhân Vũ Thúy Nga đã tổ chức buổi tiệc mừng và tri ân anh chị em bạn bè đã đồng hành ủng hộ mình trong suốt thơi gian qua cũng như trong cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân thành đạt thế giới người Việt 2016”, cũng như ăn mừng chiến thắng khi chị vượt qua 30 thí sinh xuất sắc để dành ngôi vị cao nhất - Hoa hậu.

1 vu thuy nga tiec tri an

Hoa hậu, doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga (vị trí thứ 5, từ phải sang) tại buổi tệc tri ân

3-2-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

Doanh nhân Vũ Thúy Nga là một người phụ nữ tài hoa. Dường như, mọi chuẩn mực hoàn hảo dành cho phái đẹp dường như đều tựu trung lại ở con người này. Khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh từ khi còn rất trẻ, trong nhiều lĩnh vực như: khách sạn, nhà hàng, bất động sản, thời trang… Và ở lĩnh vực nào chị cũng nắm giữ cương vị lãnh đạo cao nhất, đặc biệt đều rất thành công. Với tài năng và bản lĩnh thiên bẩm, ngay khi đất nước vừa mở cửa, chị Vũ Thúy Nga là một trong số những người tiên phong trong lĩnh vực may mặc và xuất khẩu quần áo tơ tằm ra thế giới. 30 năm hoạt động trong nghề, những thành công nữ doanh nhân gặt hái được thực sự đáng ngưỡng mộ.

4-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

5-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

Thâm nhập thị trường thời trang nội địa, chị hiểu rằng ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp, mặc đẹp. Song không phải tất cả mọi người đều có khả năng tiếp cận với các sản phẩm chất lượng bởi phải chịu sự chi phối khá lớn của giá thành. Đồng cảm với những khó khăn ấy, chị quyết định xây dựng một thương hiệu thời trang dành cho tất cả mọi người và đó cũng chính là kim chỉ nam của thương hiệu thời trang 3F Store.

Bận bịu với công việc cũng như các vai  trò lãnh đạo chủ chốt, doanh nhân Vũ Thúy Nga hiện đang đảm nhận chức vụ Chủ tịch Công ty Cổ phần và Phát triển Thương mại Hưng Phú, Tổng Giám đốc thương hiệu thời trang 3F Store, đồng thời, chị còn được cộng đồng doanh nhân Thủ đô tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội kiêm Chủ tịch Nữ Doanh nhân Hiệp hội.

6-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

7-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

Và mới đây, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Thế giới người Việt tại Mỹ năm 2016” đã trân trọng mời chị tham gia. Cuộc thi đã quy tụ và có sự tham gia của rất nhiều các nữ doanh nhân thành đạt người Việt đang sống ở Mỹ cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới tham dự. Là gương mặt ghi dấu ấn đặc biệt từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Vũ Thúy Nga nhanh chóng ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt. Vượt qua hơn 30 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp Vũ Thúy Nga đã chính thức được vinh danh cho ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới người Việt tổ chức tại California, Hoa Kỳ. Không chỉ đánh dấu bước chuyển mình đặc biệt từ một doanh nhân thành đạt sang vai trò của một hoa hậu doanh nhân thành đạt đầy xuất sắc, Vũ Thúy Nga còn là gương mặt được công chúng trong nước và bạn bè quốc tế yêu mến bởi nhiều hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên.

8-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

9-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

10-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

11-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

“Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Thế giới người Việt” - Doanh nhân Vũ Thúy Nga đã tham dự cuộc thi với tâm thức nối vòng tay lớn và kết nối yêu thương với các chị em doanh nhân trên toàn thế giới. Với cảm xúc hồi hộp lạ lẫm và nhiều lo lắng, chị đã òa khóc khi cái tên Vũ Thúy Nga đã xướng lên trong đêm chung kết. Chiếc Vương miện ấy đã nhận được trong sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả các thí sinh, Ban giám khảo lẫn khán giả và chính điều đó đã khiến chị vô cùng xúc động vì tình cảm mọi người đã dành cho chị.

13-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

14-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

Chị còn chia sẻ thêm: “Nếu ai đó hỏi Tân hoa hậu Doanh nhân thành đạt Thế giới người Việt, thành công lớn nhất của tôi là gì, tôi sẽ tự hào và hãnh diện khoe những người con ngoan ngoãn và những các cháu Nội Ngoại đáng yêu. Vì đó mới chính là tài sản lớn nhất quý giá nhất, thành tựu lớn nhất mà tôi đạt được trong cuộc sống”.

15-hoa-hau-doanh-nhan-vu-thuy-nga-van-hoa-doanh-nhan

Với sự nghiệp vững vàng, gia đình con cháu hạnh phúc cùng một trái tim nhân ái của người phụ nữ đầy lòng yêu thương, doanh nhân Vũ Thúy Nga được xem như một tấm gương cho thái độ sống tích cực trong xã hội hiện đại.

Photo: Thiên Hùng, Lê Chí Linh, Đại Dương

Nguồn: TSM

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này