• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của con gái Hoa hậu Jenny Trần

Hoa hậu Jenny Trần đã sinh con tại bệnh viện Fountain Valley Region, Mỹ Mỹ. Con gái đầu lòng của Jenny chào đời vào khoảng 2h30 sáng ngày 29/7, nặng 2,5 kg. Bé gái có gương mặt rất kháu khỉnh.

Được biết, sau khi sinh sức khỏe của hai mẹ con Jenny đều ổn định. Hai mẹ con sẽ nằm viện nghỉ ngơi ít ngày trước khi trở về nhà. Suốt thời gian Jenny sinh con ở bệnh viện hai người bạn thân nhất của là cô Hoa hậu Khánh Di, ca sĩ - DJ Thúy Khanh luôn túc trực chăm sóc.

hoa hau jenny tran sinh con gai dau long toancanhbaochi

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của con gái Hoa hậu Jenny Trần

Jenny chia sẻ “Trải qua những cơn đau, cùng cảm giác hào hứng đếm từng ngày chờ con ra đời tôi thực sự không biết dùng từ gì để miêu tả cảm giác của mình. Có thể nói là hạnh phúc đến ngộp thở. Khi nhìn thấy con và ôm con vào lòng, tôi mới hiểu được niềm hạnh phúc của một người làm mẹ. Chỉ biết thầm thì với con rằng cảm ơn con đã đến với mẹ, mẹ yêu con nhất trên đời không gì có thể đánh đổi được!” .

jenny sinh em be

Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Khánh Di chia sẻ lên trang cá nhân cùng lời chúc dễ thương: "Chúc mừng em của chị mẹ tròn con vuông"

 hoa hau jenny tran sinh con gai dau long3

 Bé được tiếp xúc da kề da với mẹ ngay ít phút sau sinh.

hoa hau jenny tran sinh con gai dau long4

Sau nhiều giờ vượt cạn, Jenny đã hạ sinh con gái đầu lòng khỏe mạnh và kháu khỉnh. 

hoa hau jenny tran sinh con gai dau long2

Cận cảnh vẻ kháu khỉnh của cô công chúa nhỏ

hoa hau jenny tran

Trước khi sinh 1 tháng, Hoa hậu Jêny cùng những người bạn thực hiện một bộ ảnh để lưu lại kỷ niệm với khoảng thời gian đầy ý nghĩa trong cuộc đời của cô. Từ khi mang thai, cô tăng 12 kg.

 jenny tran chia se bi quyet mang bau nhung khong tang can nhieu toancanhbaochi 3

Trong một bài phỏng vấn với tinhot24h.vn vào tháng 5, Jenny từng từng chia sẻ mối quan hệ giữa cô và bạn trai đã không còn tốt đẹp. Về cha cô bé, Jenny hoàn toàn giấu kín mọi thông tin, cô quyết định sẽ làm mẹ đơn thân và sẽ chăm sóc con gái mình thật tốt.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này