• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hari Won xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện của Hoa hậu Diễm Hương

Ngày 29/10 vừa qua, sau khi tổ chức thành công buổi giới thiệu với truyền thông cuốn tự truyện về cuộc đời của mình, không cho phép mình nghỉ ngơi, Hari Won đã tất bật chạy show.

Với trang phục sexy đi cùng vũ đão cực chuẩn, Hari Won đã mang đến những ca khúc quen thuộc để phục vụ khán giả tham gia sự kiện. Những ca khúc như "Anh cứ đi đi", "Yêu không hối hận" với những bản phối cực bắt tai đã tạo nên không khí vô cùng sôi động trong buổi khai trương cửa hàng mới của Hoa hậu Diễm Hương.

tapchithoidai hariwon 5

Có thể nói sau một khoảng thời gian ồn ào, Hari Won đang trong giai đoạn chín muồi của sự thành công khi vừa cho ra mắt những sản phẩm chất lượng vừa xây dựng hình ảnh người nghệ sỹ thân thiện, hoạt động hết mình vì nghệ thuật.

tapchithoidai hariwon 6

Tại sự kiện, Hoa hậu Diễm Hương đã rủ rê Hari Won dùng thử loại bánh bông lan Le Castella trứ danh của mình. Với trang phục sang trọng cùng thần thái cuốn hút, Diễm Hương đã hoàn thành tốt vai trò của một nữ doanh nhân trẻ khi chỉ trong một thời gian ngắn đã cho ra mắt hàng loạt chi nhánh mới.

tapchithoidai hariwon 3

tapchithoidai hariwon 4

Bên cạnh đó, nàng hậu còn chia sẻ những kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm để giữ vóc dáng cũng cải thiện làn da. Trong đó, có loại bánh bông lan colagen của mình, một sản phẩm được Diễm Hương cùng những chuyên gia về dinh dưỡng và thẩm mỹ đã dày công nghiên cứu.

tapchithoidai hariwon 1

tapchithoidai hariwon 2

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này