• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

H'Hen Niê mang dép tổ ong đi Canada vì sưng ngón chân

Trở về từ 'Cuộc đua kỳ thú', người đẹp bị nhiều thương tích ở chân nên muốn có sự thoải mái cho chuyến bay dài.

H'Hen Niê đang có chuyến công tác tại Canada. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh đời thường tại sân bay và gây chú ý với đôi dép tổ ong màu vàng. Nhiều khán giả cho rằng người đẹp luộm thuộm và nên chọn đôi giày phù hợp hơn để ra sân bay.

H'Hen Niê chia sẻ với Ngoisao.net, cô vừa trở về từ chương trình Cuộc đua kỳ thú cách đây ít ngày, sau đó lên đường đi Canada mà không kịp nghỉ ngơi. Việc tham gia cuộc thi gần một tháng khiến cô bị nhiều thương tích, trong đó ngón chân phải mưng mủ, sưng to, gây đau đớn nhiều ngày liền. Do đó, H'Hen không thể mang giày thể thao hay cao gót cho chuyến bay dài đi Canada.

hhen cuoc dua ki thu

Trở về từ 'Cuộc đua kỳ thú', H'Hen thường sử dụng giày dép thoải mái, tốt cho sức khỏe đôi chân.

Về ý kiến hình ảnh dép tổ ong trông luộm thuộm, H'Hen cho biết mỗi người có quan điểm khác nhau nhưng cô ghi nhận góp ý của khán giả. "Từ trước đến giờ, tôi luôn thích sự thoải mái, tự nhiên trong đời sống thường ngày. Trong chuyến đi Canada lần này, do chân bị đau nên tôi mang dép tổ ong để đỡ ảnh hưởng đến đôi chân. Còn sau đó khi xuống sân bay và tham dự sự kiện, tất nhiên tôi sẽ thay bằng đôi giày khác phù hợp hơn, giữ đúng hình ảnh của mình trước công chúng".

H'Hen Niê là hoa hậu hiếm hoi ít sử dụng hàng hiệu so với nhiều tên tuổi khác trong showbiz. Lớn lên từ nghèo khó, cô luôn muốn tiết kiệm tiền giúp đỡ gia đình, buôn làng và xã hội. "Nghĩ cảnh cầm số tiền ấy mua cái túi, đôi giày tôi tiếc lắm. Thà tôi mang số tiền ấy về quê xây được mấy cái nhà cho bà con có chỗ ăn chỗ ngủ", cô từng nói với Ngoisao.net

Theo Ngoisao.net

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này