• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Gia đình nghệ sĩ Việt hội tụ tại lễ ra mắt phim Doraemon

Sáng 22/5 vừa qua, bộ phim "Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy" đã mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một ngày cuối tuần đầy ý nghĩa với sự kiện ra mắt được diễn ra TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của nhiều gia đình nghệ sĩ như: gia đình người mẫu Thúy Hằng, gia đình nghệ sĩ Gia Bảo, hoa hậu Ngọc Diễm, hot girl Mi Vân, MC Phí Linh và các diễn viên nhí đáng yêu như bé Thanh Mỹ, bé Ben (Hoàng Quân), bé A Pù (Lữ Triễn Triều)…

Buổi ra mắt phim diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của hàng trăm em nhỏ đang mong đợi được gặp gỡ Doraemon và những người bạn. Là một fan trung thành với bộ truyện Doraemon từ thuở nhỏ, nghệ sĩ Gia Bảo phấn khích chia sẻ: “Bảo đã mê mẩn bộ truyện này từ khi còn nhỏ xíu và đến hiện tại khi biết được Doraemon sắp ra mắt phiên bản mới thì Bảo và gia đình nhất định không thể bỏ qua cơ hội được gặp gỡ những người bạn dễ thương trên màn ảnh rộng được. Bảo tin chắc đây sẽ là bộ phim dành cho thiếu nhi đáng xem nhất trong mùa hè năm nay”.

doraemon gia bao

Gia đình diễn viên Gia Bảo

doraemon ngoc diem

Hoa hậu Ngọc Diễm cùng con gái

doraemon be ben

Bé Ben

doraemon thanh my

Diễn viên nhí Thanh Mỹ

doraemon thuy hang

Ở Hà Nội, Gia đình diễn viên Thúy Hằng cùng nhau đi xem phim

doraemon mc mi van

Mi Vân cùng con gái

doraemon phi thuy linh

MC Phí Thùy Linh

"Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy" là bộ phim thứ 36 trong loạt phim điện ảnh Doraemon, đồng thời là phiên bản mới của tập phim “Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy” đã từng được chiếu vào năm 1989.

Nội dung bộ phim xoay quanh việc Nobita cùng những người bạn của mình là Shizuka, Gian, Suneo trong một thời khắc muốn trốn chạy khỏi ngôi nhà của mình vì nhiều lý do đã nảy sinh ý nghĩ sẽ tìm một nơi lý tưởng để tạm sống. Với sự giúp đỡ của mèo máy Doraemon, nhóm bạn đã quyết định quay ngược thời gian, trở về Nhật Bản thời nguyên thủy ở thời điểm 70.000 năm trước. Tại đây, nhóm bạn của Nobita và Doraemon đã gặp một cậu bé người nguyên thủy đến từ bộ tộc Ánh sáng tên là Kukuru.

Từ đó, họ bị cuốn vào một hành trình vô cùng hiểm nguy để giúp đỡ Kukuru cùng các thần dân trong bộ tộc trước sự tấn công của những kẻ xấu đến từ bộ tộc Bóng đêm. Cuộc phiêu lưu vượt qua không gian, thời gian đầy khó khăn và hiểm nguy, nhưng nhóm bạn vẫn luôn cùng nhau sát cánh, tuyệt đối không đầu hàng vì “Kukuru là một người bạn rất quan trọng”.

"Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy" khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 27.05.2016.

Nguồn: CGV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này