• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp tiếp đón các hoàng tử, công chúa tí hon

Các cô bé, cậu bé của Học viện Hoàng tử và Công chúa đã xuất hiện thật đáng yêu trong đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2017.

Đêm 10/12/2017, Học viện Hoàng tử và Công chúa cùng đồng hành với mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam nhằm tôn vinh “Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017” được diễn ra tại nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM).

hvhtcc-quyen-nang-phai-dep-nguoinoitieng-8

“Hoàng tử của đêm” và “Công chúa của đêm” trên sân khấu Quyền Năng Phái Đẹp”

“Quyền Năng Phái Đẹp” là một trong những hoạt động thường niên do mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tổ chức, Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image phối hợp cùng công ty Nam Hương Media & Event thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, VCCI.

hvhtcc-quyen-nang-phai-dep-nguoinoitieng-7

Thừa hưởng sự thành công của học viện Pro Image – nơi đào tạo, xây dựng hình ảnh và hoàn thiện phong cách cho doanh nhân, Học viện Hoàng tử & Công chúa là dự án tâm huyết của Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương dành cho thế hệ trẻ trong tương lai nhằm đêm đến cho các em những điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển tài năng, kỹ năng để trở thành người toàn diện.

hvhtcc quyen nang phai dep tapchithoidai

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng con trai – bé Nguyễn Hoài Nam Khánh trên thảm đỏ “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”

Lần đầu tiên đồng hành cùng chương trình Quyền năng phái đep, học viện Hoàng tử và Công chúa kết hợp tổ chức casting tìm kiếm “Hoàng tử của đêm” và “Công chúa của đêm” nhằm tìm kiếm những bạn nhỏ tài năng và xuất sắc qua vòng thi phỏng vấn và trình diễn tài năng với tổng giải thưởng lên đến gần 200 triệu đồng.

hvhtcc-quyen-nang-phai-dep-nguoinoitieng-3

Ông Trần Minh Duy – Giám đốc học viện Hoàng tử và Công chúa trực tiếp chấm thi các ứng viên

hvhtcc-quyen-nang-phai-dep-nguoinoitieng-6

hvhtcc-quyen-nang-phai-dep-nguoinoitieng-4

hvhtcc-quyen-nang-phai-dep-nguoinoitieng-5

hvhtcc-quyen-nang-phai-dep-nguoinoitieng-10

Những ứng viên tham gia casting giải thưởng “Hoàng tử và Công chúa của đêm”

Kết thúc phần thi casting “Hoàng tử và Công chúa của đêm”, hai ứng viên giành giải thưởng cao nhất là bé Nguyễn Cao Tuấn Vinh và bé Lê Quỳnh Ngân. Qua phần thi của mình, hai bé đã để lại ấn tượng đặc biệt đối với ban giám khảo.

hvhtcc-quyen-nang-phai-dep-nguoinoitieng-1

Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2017 khép lại đầy tốt đẹp với những vinh danh dành cho các nữ lãnh đạo thông minh, bản lĩnh. Hy vọng trong những chương trình tiếp theo, Học viện Hoàng tử và Công chúa sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng mạng lưới nữ lãnh đạo Việt Nam.

Photo: Nguyễn Thành

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này