• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Đào mộ' khoảnh khắc đáng yêu của D.O khi gặp sự cố trong concert

Vừa qua, Kpop fan đã "đào mộ" lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của D.O. (EXO) trong một concert trước đó. Bức ảnh động này của anh chàng hiện đang được netizen chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt kèm những lời bình luận dành cho sự đáng yêu của D.O.

Trong một buổi concert của EXO, D.O. được đưa lên sân khấu bằng cửa sập bí mật. Thế nhưng dường như nhân viên đã tính toán sai thời điểm nên khi D.O. trồi lên, mặt anh chàng rất "nai tơ" ngơ ngác khiến cho fan không thể nhịn được cười. Chưa kể, D.O. còn đứng như trời trồng và ngó nghiêng qua lại kiểu như không hiểu tại sao mình lại ở đây. Sau đó, thành viên EXO liền cúi xuống đập đập nắp cửa sập để nhân viên đưa mình xuống lại.

 D.O. đứng như trời trồng và ngơ ngác giữa concert EXO - Ảnh 1.

Hình ảnh ngơ ngác hết sức đáng yêu của D.O.

Trên các diễn đàn mạng, netizen đã để lại nhiều bình luận như: "Kekekeke đáng yêu quá", "Lúc cậu ấy đập đập cái sàn nhìn yêu ghê kekeke", "Thật sự là đáng yêu chết người mà", v.v… Hiện tại, EXO vẫn đang trong quá trình quảng bá cho "Lucky One" và "Monster". Concert "Exordium" của nhóm sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7 tới.

Nguồn tham khảo: KB

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này