• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dàn sao 'Giấc mơ Mỹ' ra mắt khán giả Hà Nội

Sau thành công của buổi công chiếu tại TPHCM vào tối 06/12, bộ phim điện ảnh “Giấc mơ Mỹ - The American Dream” của đạo diễn Davina Hồng Ngân đã có buổi công chiếu thứ 2 tại Hà Nội vào ngày 7/12.

Sự kiện công chiếu bộ phim “Giấc mơ Mỹ - The American Dream” ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên trong phim như Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Mai Thu Trang... còn có sự tham gia của đông đảo sao Việt.

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 3

Nếu ở TP.HCM dàn diễn viên chính của “Giấc mơ Mỹ” diện trang phục áo dài truyền thống được in hình hoạ tiết các địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ với tông trắng chủ đạo thì tại đêm công chiếu tại Hà Nội, các diễn viên đã lựa chọn cho mình những bộ trang phục là áo sơ mi trắng cùng váy dạ hội in hình các nhân vật trong phim, các bộ trang phục này được thực hiện bởi nhà thiết kế Minh Hùng và giám đốc mỹ thuật của phim Nguyễn Thanh Huy.

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai

Diễn viên Bình Minh

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 8

Diễn viên Mai Thu Huyền & diễn viên, ca sĩ Kyo York

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 11

Diễn viên Mai Thu Trang nổi bật với nhan sắc trẻ trung không tuổi

Ngay từ rất sớm, dàn sao Việt như Diễn viên Lan Hương, Á hậu Thuỵ Vân, MC Diễm Quỳnh, MC Công Tố, diễn viên Bình An, người mẫu Thuý Hằng, người đẹp Ngô Thu Trang, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới Đặng Xuân Hương, các đạo diễn Phi Tiến Sơn, Nguyễn Thanh Vân, Phạm Nhuệ Giang, Nguyễn Hà Bắc, NTK Đức Hùng, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam… và đặc biệt là sự góp mặt của mẹ diễn viên Mai Thu Huyền - Mai Thu Trang đã có mặt ở thảm đỏ của buổi ra mắt.

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 4

Diễn viên Lan Hương & diễn viên Đỗ Kỷ

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 6

Người mẫu Thuý Hằng - NTK Đức Hùng - MC Diễm Quỳnh

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 7

Á hậu Thụy Vân

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 9

Diễn viên Bình An

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 10

MC Công Tố

“Giấc mơ Mỹ - The American Dream” là câu chuyện kể về tình yêu nhiều trắc ẩn, vượt cả không gian và thời gian của hai nhân vật chính là Hoàng Linh (do Mai Thu Huyền thủ vai) và Thế Vinh (do Bình Minh thủ vai). Với thủ pháp kể chuyện tự sự, từng chi tiết, từng lát cắt của số phận, sứ mệnh cũng như tình yêu của các nhân vật trải qua những thời kỳ vinh và hèn của cuộc sống được lần lượt hiện lên bằng cách thể hiện đan xen giữa hiện tại và quá khứ. Và rồi, trải qua khoảng thời gian 10 năm dài đằng đẵng cùng những mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông lần lượt trôi qua, tình yêu, nhân cách và giấc mơ của mỗi nhân vật đã được “thử lửa”, được minh chứng một cách chân thật và sâu sắc nhất.

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 1

Mẹ diễn viên Mai Thu Huyền (bìa trái) đến chúc mừng phim của con gái

cong chieu GMM hanoi tapchithoidai 2

Diễn viên - Nhà sản xuất phim "Giấc mơ Mỹ" rạng rỡ cùng các khách mời

Giấc mơ Mỹ của đạo diễn Davina Hồng Ngân chính thức công chiếu từ ngày hôm nay 8/12/2017 tại 100 cụm rạp trên toàn quốc. Bộ phim do Galaxy phát hành. Bên cạnh đó, phim sẽ tiếp tục được công chiếu tại Mỹ và Canada vào tháng 1/2018.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này