• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cô nàng tài sắc xứ Thanh đẹp tinh khôi đốn tim cư dân mạng

Sở hữu khuôn mặt đẹp như trăng Rằm cùng đôi mắt có hồn thu hút, người đẹp sinh năm 1992 Trần Thùy Linh vô tình gây thương nhớ với những khoảnh khắc thật tinh khôi.

Trong bộ áo dài dịu dàng, Trần Thùy Linh toát lên vẻ duyên dáng đúng chất con gái Á đông. Sự xinh đẹp, ngây thơ của cô được mọi người khen ngợi. Người đẹp chia sẻ, nét truyền thống là hình tượng cô yêu thích và luôn theo đuổi.

Không chỉ sở hữu nhan sắc đáng yêu, Trần Thùy Linh còn rất thông minh. Sinh ra trong một gia đình nghèo quê Thanh Hóa nên ngay từ nhỏ cô đã có ý thức vượt khó để luôn đạt thành tích cao trong học tập. Linh tiết lộ, không cho phép bản thân được nghỉ xả hơi sau khi thi Đại học như bạn bè cùng trang lứa, người đẹp đã quyết định ra Thủ đô để học thêm tiếng Anh với nung nấu thi vào lớp Tiên tiến của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Từ quyết tâm này, cô là một trong 41 học viên xuất sắc, có điểm TOEIC cao đỗ vào chương trình học toàn bằng giáo trình tiếng Anh do giảng viên nước ngoài giảng dạy.

le thi phuong tapchithoidai 6

Người đẹp xứ Thanh tận hưởng cảm giác yên lành giữa cánh đồng Tam giác mạch.

Người đẹp sinh năm 1992 cũng là gương mặt sáng, là á khoa đầu vào của Khoa Kinh tế đối ngoại - Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội với số điểm thi cao chót vót 29. Tốt nghiệp năm 2015, cô cũng là á khoa đầu ra của khoá 49 hệ tích luỹ 10 : 9,42 điểm trong niềm tự hào của người thân, bạn bè.  Với tấm bằng đỏ, Trần Thùy Linh được rất nhiều tập đoàn lớn "săn đón".

le thi phuong tapchithoidai 7

Ngoài gương mặt khả ái, người đẹp Trần Thùy Linh còn khiến mọi người trầm trồ với thành tích học tập nhiều năm liền từng là học sinh giỏi.

Trong khoảng thời gian còn là sinh viên, ngoài nỗ lực phấn đấu ở trường, rèn luyện kỹ năng thật tốt và chăm chỉ học tập, thời gian còn lại Trần Thùy Linh tranh thủ làm thêm để kiếm tiền trang trải việc học. Với người đẹp, cô đặt ý thức tự lập và chủ động trong mọi việc lên hàng đầu để có thể tự mình quyết định suy nghĩ và hành động. Cũng chính sự tự lập giúp cô mạnh mẽ và tự tin.

le thi phuong tapchithoidai 4

Nét đáng yêu trong tà áo dài nữ sinh của người đẹp tài năng quê Thanh Hóa

Là người có mục tiêu và hoài bão, nàng nữ sinh Ngoại thương Trần Thùy Linh rất muốn được làm việc trong Big 4 - bốn hãng kiểm toán lớn nhất thế giới (Price Waterhouse Coopers, Deloitte, Ernt & Young và KPMG). Đây cũng được xem là những công ty "trong mơ" của các sinh viên ngành kinh tế. Linh kể, Tháng 10 của kỳ cuối Đại học, cô đã nộp đơn thực tập vào các công ty này. Trải qua 3 vòng viết luận bằng tiếng Anh, phỏng vấn nhóm để kiểm tra cách tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian… cuối cùng là phỏng vấn cá nhân, người đẹp đã thành công để có mặt trong nhóm 27 sinh viên được vào thực tập tại Công ty Con Price Waterhouse Coopers (PWC).

le thi phuong tapchithoidai 2

Trần Thùy Linh bên xe hoa bán rong - một nét đẹp nhẹ nhàng của Hà Nội

Để nhớ về khoảng thời gian nồng nhiệt thời đi học và lưu giữ những hình ảnh tuổi thanh xuân, mới đây, Trần Thùy Linh đã thực hiện bộ ảnh dễ thương trong tà áo dài trắng. Người đẹp cho biết, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, rất thích hoa và thưởng thức những thời khắc trong lành, bình dị của cuộc sống.

le thi phuong tapchithoidai 3

Người đẹp xứ Thanh mang đến hình ảnh thiếu nữ e ấp giữa áo dài và hoa

le thi phuong tapchithoidai 5

Nụ cười hiền dịu của cô gái xứ Thanh

le thi phuong tapchithoidai 1

Trần Thùy Linh chia sẻ, đây là những hình ảnh mà cô luôn muốn giữ lại - một vẻ đẹp hiền dịu của người phụ nữ Việt Nam

Huyền BT

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này