• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chị Thấy Chị Đẹp: Những trải nghiệm thú vị về cô gái ngoại cỡ

Gán mác dòng phim hài hước nhưng I Feel Pretty hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm thú vị về cô gái ngoại cỡ nhưng thần thái không ai ngờ.

I Feel Pretty là bộ phim được “cầm cân nảy mực” bởi nhà sản xuất của: Những bà mẹ “ngoan”, Yêu nữ thích xài hàng hiệu - hai bộ phim ăn khách tại Mỹ thời gian trước đây. Đi theo dòng phim hài dễ cảm dễ cười cũng như đan xen những tình huống mang đậm ý nghĩa, I Feel Pretty là câu chuyện hay ho về cái đẹp cũng như góc nhìn của xã hội về những cô nàng ngoại cỡ.

thay-chi-dep-3

Poster chính thức của I Feel Pretty phiên bản Việt, cái tên nói lên tất cả!

Với tựa phim tiếng Việt “Chị Thấy Chị Đẹp”, bộ phim đã phần nào lột tả sự khác biệt của mình so với những bộ phim hài Mỹ đã từng ra rạp tại Việt Nam. Sự kết hợp diễn xuất của Amy Schumer – cây hài làng điện ảnh Âu Mỹ - sẽ mang đến những tiếng cười rôm rả ngay từ nhưng giây phút đầu tiên trong trailer.

thay-chi-dep-1

Amy Schumer hóa thân vào vai diễn mà gần như là được đo ni đóng giày cho cô.

Không thay đổi nhưng lại có nhiều điều đổi thay. “Chị Thấy Chị Đẹp” sẽ là một bộ phim thú vị dành cho những ai đang “ngán ngẫm” với hàng loạt bom tấn lũ lượt ra rạp trong thời gian qua. Bộ phim xoay quanh cô gái Renee với thân hình ngoại cỡ luôn tự ti về bản thân và có cảm giác bất an với cuộc sống. Sau một cú ngã định mệnh, mọi thứ trong cô bỗng dưng thay đổi khi Renee tin chắc rằng mình là một quý cô xinh đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn. Bằng niềm tin “điên rồ” nhưng vô cùng “chắc chắn” đó, cuộc sống của Renee đã thay đổi hoàn toàn. Câu chuyện đằng sau cú ngã của Renee sẽ gửi gắm hàng loạt thông điệp ý nghĩa dành cho những ai đã và đang mặc cảm với bản thân.

chi thay chi dep tonghoptin24h

Chị Thấy Chị Đẹp cũng được xem là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cây hài Amy Schumer sau hàng loạt bộ phim ăn khách của cô: Trainwreck (2015), Inside Amy Schumer (2013) and Snatched (2017). Sự khôn khéo và lối diễn xuất tự nhiên của Amy sẽ mang đến cho bộ phim những tình huống dở khóc dở cười. Mặc dù, “Chị Thấy Chị Đẹp” được xem là một bộ phim hài hước chính hiệu, nhưng những phân đoạn tình cảm đào sâu nội tâm nhân vật cũng được đánh giá rất cao. Điều này tạo nên món ăn tinh thần đặc sắc cho phòng vé Việt Nam cuối tháng 8. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 31.8.

Trailer

Tóm tắt nội dung

Một cú ngã trời giáng trong phòng gym đã biến 1 cô gái luôn có cảm giác bất an và tự ti về bản thân tin rằng mình là một siêu mẫu đẳng cấp. Với sự thay đổi táo bạo này, cô như có một cuộc sống mới và không hề sợ hãi bất kì thử thách nào. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cô nhận ra rằng vẻ ngoài của cô vẫn như vậy và chẳng có bất kì thay đổi nào.

Hiểu Minh Theo Lotte Cinema

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này