• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Các thánh hài 'siêu lầy' trên ghế nóng Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 2

Tập 2 Tiếu Lâm Tứ Trụ vừa lên sóng đã nhận được sự ủng hộ, yêu mến của khán giả truyền hình với những tiết mục đặc sắc, hài hước cùng nhiều thí sinh ấn tượng. Cả bốn huấn luyện viên đã thu nhận được về cho mình những đồ đệ chân truyền vừa ý nhất.

giam khao TLTT tap2 tapchithoidai

Thí sinh Trần Thái Sơn mang đến một màu sắc mới cho Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2, anh chàng còn “cả gan” xin tiền cát xê của bốn huấn luyện và hỗ trợ của khán giả khiến cả phim trường có phen cười hả hê. Đây là tiết mục mang đến nhiều bất ngờ nhất cho chương trình.

TLTT-tap2-kndn-3

Thái Sơn là thí sinh có giọng bắc duy nhất trong cả hai đêm thi nên được Hồng Vân và Đức Hải liên tiếp cạnh tranh chiêu dụ và may mắn về với hài phái Tạp Kỹ khi Thái Sơn chọn về đội thánh hài Đức Hải. Không khuất phục, sư phụ Hồng Vân xin đặc cách chọn bạn diễn Khương Hưng về đội của mình. Trong lúc đó, sư phụ Minh Nhí “so bì” vì nếu Hồng Vân được đặc cách thì thánh hài Hoạt hình cũng xin đặc cách cho Khánh Nhựt về lại đội của mình vì đây cũng là học trò cũ trong Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 1.

TLTT-tap2-kndn-4

Lần đầu tiên tại sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ chỉ trong một tiết mục mà cả ba sư phụ cùng chọn được thí sinh. Thánh hài Hồng Vân cho biết: “Tiếu Lâm Tứ Trụ là chương trình đãi cát tìm vàng. Mình tìm thấy một chút gì đó lóe sáng, tiềm năng mình cũng phải thu nhận về mài giũa nên vàng”.

TLTT-tap2-kndn-2

Thí sinh Thanh Khoa – An Khánh mang một tiết mục với nhiều mảng hài dí dỏm khi “bác sĩ” Thanh Khoa có những màn chuẩn đoán bệnh “trời ơi đất hỡi” cho “bệnh nhân” An Khánh được giám khảo Đức Hải, Hồng Vân bấm chọn từ những phút đầu tiên. Vì sự vội vàng bấm chọn của mình mà Đức Hải bị “Nữ hoàng hốt hoảng” Thanh Thủy “vạch mặt” bấm nhầm vì đang… ngủ gục. Thế nhưng Thanh Khoa vẫn chọn về đội Đức Hải và trở thành môn sinh của hài phái Tạp Kỹ và An Khánh lựa chọn về đội của sư phụ Hồng Vân.

TLTT-tap2-kndn-1

Võ Ngọc Tân và Trần Quốc Dũng đem đến Tiếu Lâm Tứ Trụ một tiết mục vô cùng thú vị, gần gũi là câu chuyện ăn trộm mì gói đầy hài hước của hai anh chàng sinh viên tại ký túc xá. Cả hai mang đến tràng cười giòn tan cho khán giả. Võ Ngọc Tân và Quốc Dũng sử dụng kỹ thuật hình thể rất chuyên nghiệp khiến cho sư phụ khó tính Đức Hải thốt lên ngay:“Đấy! Cái này là tạp kỹ này”.

Ngôn ngữ hình thể tốt, kịch bản sáng tạo, hai thí sinh khiến cả ba huấn luyện viên Hồng Vân, Minh Nhí và Đức Hải ra sức “giành giật” về cho đội của mình. Thánh hài Minh Nhí cho rằng nét diễn của hai bạn rất hoạt hình và phù hợp về đội của mình. Trong khi đó, thánh hài Đức Hải khẳng định rằng:“Tôi thấy mỗi bạn chỉ cần ra một động tác thôi là tôi bật đèn ngay vì hai bạn rất hợp với tôi”.Cuối cùng hai anh chàng lém lỉnh này cùng chọn về đội của thánh hài Tạp kỹ.

TLTT-tap2-kndn-5

Sau 2 vòng tuyển chọn, bốn thánh hài đã tìm về cho mình những môn sinh vừa ý. Hài phái Tỉnh queo của sư phụ Hồng Vân đến phút cuối cũng đã tìm được hai cô học trò đáng yêu Mã Như Ngọc và Ngọc Phước cùng với Di Dương, Võ Đăng Khoa, Võ Phạm Thương, Võ An Khánh và chàng trai “phụ diễn” được Hồng Vân nhất quyết “lôi kéo” về đội – Khương Hưng. Cùng với đó, sư phụ Thanh Thủy cũng chiêu dụ được “bé mập” Thạch Thảo, Nguyễn Hoàng Bảo, Châu Ngọc Quốc, Bin Nguyễn, Thành Công và Thúy Vi về cho hài phái Trào phúng. Thánh hài Hoạt hình Minh Nhí cũng nhận về được những môn sinh triển vọng như Hồ Minh Quang, Hữu Đằng, Đinh San, Khương Đại Vệ, Thảo Ly, và “thí sinh đặc cách” Khánh Nhựt được sư phụ Minh Nhí xin “phá lệ” về đội của mình. Mặc dù thu nhận được môn sinh sau ba đồng nghiệp nhưng đồ đệ của hài phái Tạp kỹ Đức Hải có nhiều gương mặt ấn tượng, tiềm năng như: Lý Thanh Khoa, Trần Quốc Dũng, Võ Ngọc Tân, Minh Trí, Trần Thái Sơn, và cô gái duy nhất Võ Nguyễn Thùy Linh.

Trailer tập 3 Tiếu Lâm Tứ Trụ

Tất cả bốn huấn luyện viên sẽ cùng các môn sinh đi vào Vòng thử thách để tiếp tục tìm kiếm những đồ đệ thật sự có tiềm năng. Trong tập 3 và tập 4, bốn hài phái sẽ đưa ra những thử thách thật “quái chiêu” và éo le cho nhau. Tại đây, bốn vị sư phụ sẽ bắt đầu xem xét khả năng của từng thí sinh và loại hai môn sinh trong mỗi đội, giữ lại những thí sinh có tố chất, khả năng để đi tiếp vào vòng trong. Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3 – Vòng thử thách sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 29/11 trên kênh THVL1. Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Ảnh: Hoàng khôi/ Nguồn: Jet Studio

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này