• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ca sĩ Nguyên Vũ và Siêu mẫu Nam Phong làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp tại Pattaya - Thái Lan

Vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 đã diễn ra tại sân khấu Horizon của Mytt Hotel - Đây là sân khấu thuộc hệ thống khách sạn hình con tàu 5 sao, hiện đại và mới nhất tại Pattaya. Tối 26/7 vừa qua, ca sĩ Nguyên Vũ và siêu mẫu Nam Phong là 2 trong số ban giám khảo công tâm của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018.

Đêm thi có sự góp mặt trong vai trò Ban giám khảo của MC - Nhà hoạt động xã hội Phan Anh, MC - ca sĩ - diễn viên - nhà tổ chức các cuộc thi nhan sắc Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, Giám đốc Fashion TV Vietnam - Ông Mai Duy Bảo, Nhà báo Lê Quang Thanh Tâm.

nguyen vu nam phong lam giam khao 1

Ca sĩ Nguyên Vũ và Siêu mẫu Nam Phong ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan

nguyen vu nam phong lam giam khao tonghoptin24h 1 3

Trên ghế nóng gồm có: Nhà báo Lê Quang Thanh Tâm, Ông Mai Duy Bảo, MC - Nhà hoạt động xã hội Phan Anh, Hoa hậu Janny Thủy Trần làm Trưởng Ban giám khảo,Ca sĩ Nguyên Vũ và Siêu mẫu Nam Phong (từ trái qua)

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 do Hoa hậu Janny Thủy Trần làm Trưởng Ban giám khảo được tổ chức lần đầu tiên tại Thái Lan. Đạo diễn chương trình là Lê Việt.

nguyenvunamphong toancanhbaochi 8

Năm 2018, Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt mang đến chủ đề “Không phân biệt đối xử”. Bên cạnh phần thi chủ đề của mỗi thí sinh, người chiến thắng trở thành hoa hậu còn mang trọng trách thực hiện chủ đề của năm bằng những dự án cộng đồng, xã hội.

mai thi ngoc hiep tonghoptin24h 1 4

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 trong tương lai sẽ được diễn ra tại khu vực châu Á, nhằm nâng cao tinh thần hữu nghị quốc tế và mang hình ảnh đẹp của người phụ nữ vươn xa vượt tầm quốc gia.

nguyen vu nam phong lam giam khao tonghoptin24h

Nguyên Vũ trình diễn một tiết mục vô cùng sôi động cùng với vũ công

Đêm chung kết ngôi vị cao nhất đã thuộc về thí sinh mang số báo danh 222 – Mai Thị Ngọc Hiệp đã đăng quang hoa hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018. Danh hiệu Á hậu 1 gọi tên Lê Thị Kiều Nhung (số báo danh 605) và Á hậu 2 là Thái Thị Hoa (số báo danh 579).

mai thi ngoc hiep tonghoptin24h 1 8

nguyen vu nam phong lam giam khao tonghoptin24h 1 1

nguyen vu nam phong lam giam khao tonghoptin24h 2

nguyenvunamphong toancanhbaochi 6

Ngoài ra còn có các giải phụ gồm: Người đẹp Áo dài – Nguyễn Thị Hằng Nga, Người đẹp thời trang – Phan Thị Thanh, Người đẹp thân thiện – Bùi Thị Thu Thủy. Hoa hậu Mai Thị Ngọc Hiệp nhận thêm giải Người đẹp được yêu thích nhất. Riêng Á hậu 2 Thái Thị Hoa nhận thêm 2 giải phụ là Người đẹp nhận nhiều bình chọn nhất và Người đẹp nhân ái.

Tuyết Nhung

Photo:Võ Sĩ Điều

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này