• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ca sĩ Nguyên Vũ - Siêu mẫu Nam Phong quyền lực trên hàng ghế giám khảo

Với sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong suốt thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Nguyên Vũ và Siêu mẫu Nam Phong liên tục nhận được lời mời ngồi 'ghế nóng', chọn ra những gương mặt xứng đáng tại các cuộc thi sắc đẹp.

 nguyen vu nam phong giam khao 5 11

Ca sĩ Nguyên Vũ - Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong trên hàng ghế Ban giám khảo cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn Thế giới 2018 - Miss Vietnam Worldwide 2018 đã khép lại với đêm chung kết hoành tráng và nhiều cảm xúc tại Đài Loan. Tại đây, ca sĩ Nguyên Vũ đã đuợc ban tổ chức mời vào vị trí trưởng ban giám khảo cùng diễn viên Mai Thu Huyền, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Halen Thanh Đào, Á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Dickson Nguyễn - Á vương Hoàng Phi Kha... và nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng ngồi 'ghế nóng' chấm thi cho các người đẹp đến từ nhiều nước trên thế giới.

nguyen-vu-nam-phong-giam-khao-4

Các giám khảo làm việc nghiêm túc để tìm ra thí sinh xứng đáng đoạt vương miện. Bằng sự chuyên nghiệp lâu năm trong nghề và công tâm của các giám khảo đã tìm ra được Hoa hậu và các Á hậu xứng đáng nhất với tiêu chí sắc tâm tài.

nguyen-vu-nam-phong-giam-khao-9

James Huang -  Tổng Giám đốc tập đoàn Sơn Bảng Đường trao cúp lưu niệm cho Trưởng ban giám khảo Nguyên Vũ – Siêu mẫu Nam Phong – Diễn viên Mai Thu Huyền – Diễn viên Halen Thanh Đào - MC Anh Quân - Á hậu Thương Bella - Ca sĩ Bằng Cường - Ca sĩ Chu Bin - Ca sĩ Dickson Nguyễn - Á vương Hoàng Phi Kha...

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới đã khép lại nhiều cảm xúc. Với kinh nghiệm sân khấu cùng việc chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc, Bùi Lý Thiên Hương có đêm thi tỏa sáng và thuyết phục được sự khó tính của Ban giám khảo cho danh hiệu cao quý nhất. Nguyên Vũ trao vương miện cho Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 - Bùi Lý Thiên Hương.

Khi được vinh danh với giải thưởng ‘Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới’, người đẹp An Giang không giấu được niềm xúc động và vui mừng. Cô bật khóc bởi niềm vui, sự hạnh phúc vì đã chiến thắng được bản thân mình. Trong khoảnh khắc đáng nhớ ấy, Nam ca sĩ Nguyên Vũ đã có những lời chúc mừng, động viên dành cho Thiên Hương. Bên cạnh đó, chính Nguyễn Vũ là người trao giải thưởng, giấy chứng nhận và đeo dải băng danh hiệu cho Thiên Hương trong sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cùng các thí sinh.

nguyen-vu-nam-phong-giam-khao-6

Ca sĩ Nguyên Vũ trao cúp và chiếc vương miện cho tân Hoa hậu

nguyen-vu-nam-phong-giam-khao-8

Diễn viên Mai Thu Huyền rạng rỡ lên trao giải cho thí sinh.

nguyen-vu-nam-phong-giam-khao-5

Siêu mẫu Nam Phong nổi bật với gu thời trang cá tính

nguyen-vu-nam-phong-giam-khao-11

Nguyên Vũ - Nam Phong nam tính, lịch lãm bên dàn Hoa hậu và Á hậu vừa đăng quang cuộc thi.

nguyen-vu-nam-phong-giam-khao-10

Tân Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương (phải) khoe vẻ đẹp kiêu kỳ, quyến rũ.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 đồng thời cũng trao những giải phụ cho thí sinh xứng đáng:

• Á hậu 1: Sơn Nguyễn Thị Thanh Tuyền

• Á hậu 2: Diệp Thuý An

• Á hậu 3: Lê Thuỳ Linh

• Thí sinh có gương mặt đẹp: Trúc Mẫu Hậu

• Thí sinh có lan da đẹp: Jenny Tran

• Thí sinh thân thiện: Tina Nguyễn

Là cuộc thi mang nhiều tầng ý nghĩa và được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn Thế giới 2018 thực sự mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Nhung Nguyễn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này