• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bùi Thị Kiều Ngân - Hoa khôi Cống hiến của 'Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương'

"Hoa khôi Cống hiến" Bùi Thị Kiều Ngân tại "Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương" gây ấn tượng bởi khuôn mặt nhân hậu và nụ cười tươi rạng rỡ luôn thường trực trên môi.

"Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017" là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và tâm hồn hướng thiện cùng trái tim ấm áp, một cuộc thi thường niên của câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương do Chủ tịch Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng Hoa hồng sáng lập. Cuộc thi nhằm tìm ra những gương mặt đại sứ trong các hoạt động từ thiện của CLB. Đây còn là sân chơi lành mạnh, giúp cho các thành viên thêm tự tin, gắn kết, là cơ hội để những bông hoa Hướng Dương của CLB rèn luyện những đức tính, phong cách, khả năng thể hiện bản thân cũng là nơi vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn được tỏa sáng.

bui thi kieu ngan tapchithoidai 1

Mang số báo danh 07, cô gái đến từ mảnh đất Tuyên Quang sinh năm 1989 không có nhiều điều may mắn khi sớm mồ côi cả cha và mẹ. Luôn nỗ lực để thành công ngày hôm nay với Bùi Thị Kiều Ngân đó là cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ với mong muốn mình sẽ là một cô gái có ích và luôn biết sẻ chia tới những mảnh đời bất hạnh.

bui thi kieu ngan tapchithoidai 2

Nhận danh hiệu Hoa khôi Cống hiến, Bùi Thị Kiều Ngân khóc trong những giọt nước mắt hạnh phúc vì đây chính là một giải thưởng vô cùng giá trị. Giá trị lớn nhất đó là những đóng góp của cô đã được mọi người ghi nhận. Cô luôn tâm niệm: “Không ai có thể làm thay đổi cuộc sống của ai, từ thiện cũng không phải là làm thay đổi cuộc sống của một người hay là cứu rỗi thế giới. Một bữa ăn ngon không thể làm thay đổi cuộc sống của một đứa trẻ hay làm cho họ giàu có hơn, chỉ là, mang tới cho họ niềm tin yêu và động lực sống còn cuộc sống sau này của họ, chính là do họ tạo ra, gây dựng, phụ thuộc hoàn toàn vào họ cả sức mạnh về vật chất lẫn tinh thần”.

bui thi kieu ngan tapchithoidai 3

Với Kiều Ngân, từ thiện đó là niềm vui, mang đến cho người khác hạnh phúc, một chút vật chất dù là rất nhỏ nhưng cô luôn mong dành cả đời này cho việc giúp đỡ người khó khăn đến khi còn có thể… Cô cũng hi vọng qua cuộc thi sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, để cùng san sẻ với nhau niềm vui và sự tin yêu.

bui thi kieu ngan tapchithoidai 4

"Mỗi người chúng ta đều có một cuộc sống riêng, dù là sung sướng hay khó khăn, khổ cực hay nghèo đói thì cũng chẳng ai dễ dàng gì. Càng đi nhiều, gặp nhiều, tôi hiểu được rằng cuộc sống muôn hình vạn trạng, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau và có biết bao số phận khổ cực, éo le. Nên, nếu như chúng ta được tạo hóa, ông trời ban cho cuộc sống bình thường, hãy cố gắng làm cho cuộc sống vui hơn, tươi đẹp hơn. Hãy nghĩ tới những số phận cơ cực hơn mình để ngày hôm nay luôn sống vui vẻ, yêu đời, hết mình với bản thân như chưa bao giờ được sống..." - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Trưởng BTC chia sẻ.

bui thi kieu ngan tapchithoidai 5

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này