• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bảo Thy, Minh Hằng 'khuấy đảo' mùa hè cùng tour diễn hoành tráng

MTV STAR TOUR là chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch Wake Up Monster của MTV, một chiến dịch kêu gọi các bạn khán giả đánh thức chú quái vật Monster – chú quái vật mang theo chìa khóa để mở ra thế giới M-land chứa đựng rất nhiều những điều thú vị và bất ngờ.

Với sự tham gia của dàn sao đình đám Phương Thanh, Đông Nhi, Minh Hằng, Bảo Thy, 365, Suboi, Phan Lê Ái Phương, nhóm nhạc Lip B, nhóm nhạc Hàn Quốc M-tiful, chương trình chắn chắn sẽ tạo nên một cơn bão âm nhạc mùa hè tấn công hàng loạt các trường đại học và trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh trong mùa hè này.

Đông Nhi, Minh Hằng cùng dàn sao khuấy động mùa hè với tour diễn hoành tráng - Ảnh 1.

Tại mỗi địa điểm khán giả sẽ được gặp gỡ một ca sỹ, nhóm nhạc, thưởng thức những tiết mục âm nhạc đặc sắc, giao lưu cùng nghệ sỹ và tham gia những trò chơi vui nhộn để nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Với một dàn sao khủng, MTV STAR TOUR sẽ mang đến những sân khấu đặc biệt với những bản hit đình đám của chính các nghệ sỹ tham gia chương trình.

Đông Nhi, Minh Hằng cùng dàn sao khuấy động mùa hè với tour diễn hoành tráng - Ảnh 2.

Ca sĩ Minh Hằng

 star tour baothy 3

Ca sĩ Bảo Thy

Đông Nhi, Minh Hằng cùng dàn sao khuấy động mùa hè với tour diễn hoành tráng - Ảnh 4.

Ca sĩ Đông Nhi

Đông Nhi, Minh Hằng cùng dàn sao khuấy động mùa hè với tour diễn hoành tráng - Ảnh 5.

Nhóm nhạc 365

Chương trình hướng tới các bạn khán giả trẻ, các bạn sinh viên và sẽ là một chương trình hoàn toàn miễn phí nhằm kết nối khán giả đến gần hơn với âm nhạc và gặp gỡ ca sỹ yêu thích của mình. Chương trình sẽ được diễn ra ở 5 trường đại hoc lớn: Đại học Tôn Đức Thắng (16/06), Đại học Công nghệ TPHCM (17/06), Đại học Bách Khoa (22/06), Đại học Mở (23/06), Học viện hàng không (24/06) và tại SC VivoCity các ngày 18-19-25-26/06.

Theo ttvn.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này