• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Á hậu Yuting Teng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu & Nam vương người Việt thế giới

Sau đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á cùng danh hiệu Hoa hậu có thân hình đẹp nhất, Yuting Teng nhận được lời mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Người Việt Thế giới tổ chức tại Nhật Bản.

yuting-teng-hop-bao-5

Tại tiệc cảm ơn của Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á vừa được diễn ra vào tối qua, Á hậu Yuting Teng xuất hiện vô cùng quyến rũ trong trang phục của NTK Đỗ Long.

yuting-teng-hop-bao-11

Á hậu Yuting Teng sẽ ngồi ghế nóng bên cạnh các nhân vật quyền lực khác để tìm ra người thắng cuộc

Cũng tại sự kiện, Á hậu Yuting Teng đã nhận lời mời từ Ban tổ chức ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Người Việt Thế giới. Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại Nhật Bản vào ngày 20/5/2018.

yuting-teng-hop-bao-1

Á hậu Yuting Teng nhận thư cảm ơn từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018

Theo như Á hậu Yuting Teng chia sẻ, cô nhận lời tham gia với vai trò giám khảo cuộc thi này bởi ý nghĩa mà cuộc thi mang lại. Với tư cách là thành viên Ban giám khảo: “Chúng tôi xác định nhiều tiêu chí để quyết định chương trình nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng để tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

yuting-teng-hop-bao-10

yuting-teng-hop-bao-9

Sau khi đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018, Á hậu Yuting Teng tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Bên cạnh đó, cô không ngừng xuất hiện tại các sự kiện và giải trí hàng đầu Việt Nam. Á hậu Yuting Teng hiện tại dù rất bận rộn với công việc kinh doanh song chị vẫn thu xếp thời gian để đồng hành cùng cuộc thi với vai trò thành viên ban giám khảo.

yuting-teng-hop-bao-2

yuting-teng-hop-bao-3

Với cương vị này, Á hậu Yuting Teng sẽ cùng các thành viên ban giám khảo tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi cũng như đêm chung kết để lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu & Nam vương Người Việt Thế giới.

yuting-teng-hop-bao-4

Tại sự kiện, Á hậu Yuting Teng gây chú ý với bộ trang phục lộng lẫy, khoe được sự quyến rũ. Á hậu Yuting Teng không chỉ được yêu mến bởi nét đẹp thánh thiện mà còn được nhiều người khâm phục và ngưỡng mộ vì bản lĩnh và sự cố gắng không ngừng nghỉ để chinh phục ước mơ doanh nhân tại Đài Loan và có những dấu ấn thành công tại Việt Nam.

yuting-teng-hop-bao-6

yuting-teng-hop-bao-7

yuting-teng-hop-bao-8

Yuting Teng ghi điểm ở nụ cười rạng rỡ, làn da trắng ngần không tỳ vết

Huỳnh Lê - Photo: Mon Trần

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này