• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Á hậu Hoàng Hạnh trải lòng về cái Tết xa nhà đầu tiên

Hoàng Hạnh sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, mảnh đất hiếu học và giàu truyền thống nhân văn.

Sau thời gian ở cạnh gia đình, cô vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp và được công chúng biết đến khi lên ngôi Á hậu 1 tại Miss Asia Beauty 2017. Sau khi giành giải thưởng một cuộc thi nhan sắc quốc tế, công việc Hoàng Hạnh thuận lợi hơn và có chổ đứng khá vững vàng trong giới giải trí.

a hau hoang hanh tapchithoidai

a hau hoang hanh tapchithoidai 2

Bà chủ saloc tóc tại thành phố Hồ Chí Minh tâm sự khi càng lớn mình càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm với cá nhân, gia đình và xã hội. Cạnh đó, việc trưởng thành và tập trung kinh doanh khiến cô thường xuyên xa gia đình. Tết này, người đẹp sở hữu chiều cao 1m76 phải tạm gác giây phút sum họp để một mình đón năm mới tại đất khách quê người.

"Mỗi năm Tết đến đều có thời gian ở bên gia đình quây quần. Được cùng mẹ ra chợ Tết mua hoa, thức ăn và những thứ cần thiết cho ngày Tết cảm giác thật hạnh phúc. Từ khi xa gia đình và tự lập, cảm giác trống vắng nhiều nhưng phải tự ý thức xây dựng cuộc sống riêng, không thể mãi là đứa trẻ cạnh bố mẹ. Tết này thấy bạn bè tất bật về quê, cảm giác tủi thân và muốn khóc nhưng kìm lòng lại. Hiện tại công việc kinh doanh phát triển tốt, mình phải có trách nhiệm với gần 10 nhân viên trong salon riêng. Thế nên sẵn sàng đương đầu với cảm giác cô đơn miễn sao mọi người được về quê quây quần gia đình. Ra Tết khi có thời gian Hạnh sẽ về thăm gia đình, cạnh bố mẹ bù đắp lại sự thiếu hụt" - á hậu Hoàng Hạnh chia sẻ.

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoàng Hạnh khoe sắc vóc với áo dài truyền thống. Người đẹp chia sẻ, mỗi năm dịp này cô đều diện áo dài du xuân và ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của ngày trẻ. Sự náo nhiệt của thành phố Hồ Chí Minh, nét hân hoan trên gương mặt mỗi người khi xuân về giúp người đẹp yêu mến hơn nơi mình đang sinh sống và lập nghiệp.

Theo KM - dantri.com.vn - 05/02/2018

Link nguồn: http://dantri.com.vn/sao-viet/a-hau-hoang-hanh-lan-dau-xa-nha-dip-tet-den-toi-tui-than-muon-khoc-20180213092724964.htm

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này