• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Á hậu Hoàng Hạnh sánh bước cùng nam thần JackSon tại The Face of Beauty

Mặc một thiết kế đẹp mắt của Nguyễn Minh Tuấn, Á hậu Hoàng Hạnh sánh bước nam thần điển trai JackSon. Đây là người bạn thân thiết của người đẹp ngoài đời, song hiếm có dịp dự sự kiện cùng nhau do bận rộn công việc riêng.

hoang hanh 11

Ngày 24/5 vừa qua, tại khách sạn Le Royal Saigon, Công ty Cổ phần Trường Sơn Media đã công bố format chương trình “The Face of Beauty” - gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp.

hoang hanh 13

MC Anh Quân - Á hậu Hoàng Hạnh - Nam thần JackSon - MC Thanh Giang - ông bầu Khắc Tiệp

Chương trình có sự tham dự của đông đảo khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ như: diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Nguyên Vũ, fashionista Stella Chang, Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, Á hậu Tố Uyên, Nữ Hoàng Trang Sức Thanh Trúc, Diễn viên - Á hậu Mrs Aodai Vietnam 2018 Huỳnh Thảo Trang, Á hậu Miss Asia Beauty 2017 Hoàng Hạnh, nam thần JackSon...

"Phụ nữ không cần quá thông minh, cũng chẳng cần đẹp xuất chúng nhưng ít ra tự tay mình làm chủ kinh tế thì cuộc đời đáng trân trọng hơn"- Quan điểm của Á hậu Hoàng Hạnh khiến nhiều người phải suy ngẫm.

hoang hanh 7

Nổi tiếng trong làng giải trí sau khi lên ngôi Á hậu tại Miss Asean, Hoàng Hạnh khá đắt show sự kiện và tham gia trình diễn thời trang. Mới đây, cô góp mặt trong sự kiện tôn vinh những Bông Hồng Quyền Lực có ảnh hưởng tích cực trong việc phát triển kinh tế, cạnh đó đề cao vai trò nữ giới trong xã hội.

hoang hanh 14

Á hậu Hoàng Hạnh - nhà báo Minh Thúy (TGĐ Trường Sơn Media) - Nam thần JackSon

hoang hanh 6

Nam thần JackSon - Á hậu Hoàng Hạnh đôi bạn thân thiết

hoang hanh avatar

Hoàng Hạnh chia sẻ, thời gian này khi công việc kinh doanh tại salon riêng ổn định, cô sẽ chăm chỉ tham dự các sự kiện giải trí nhằm liên tục cập nhật hình ảnh mới trong mắt công chúng. Bên cạnh mẫu ảnh, cô còn là người mẫu trình diễn thời trang được yêu mến nhờ chiều cao 1m76 cùng số đo ba vòng chuẩn.

Tại sự kiện, khi được hỏi về vai trò tự chủ kinh tế trong thời đại phát triển, Hoàng Hạnh khá tự tin. Cô cho biết, nữ giới dù ở bất cứ cương vị nào đều cần chuẩn bị cho mình nền tảng tri thức và công việc ổn định. Không cần quá giàu có song việc tự chủ kinh tế là cách được nam giới tôn trọng và vai trò người phụ nữ trong gia đình, xã hội được đề cao hơn.

hoang hanh 8

Hoàng Hạnh đã chuẩn bị món quà nhỏ là 100 Voucher cắt, gội, phục hồi tóc miễn phí tại salon H&H dành cho khách mời Thanks Party Bông hồng quyền lực

hoang hanh 10

"Phụ nữ không cần quá thông minh, cũng chẳng cần đẹp xuất chúng nhưng ít ra tự tay mình làm chủ kinh tế thì cuộc đời đáng trân trọng hơn. Nam giới cần phụ nữ cận mình biết làm chủ cuộc sống hơn là phụ thuộc vào họ hoặc không có tương lai riêng. Với Hạnh, dù trẻ hay giá thì kinh tế đóng vai trò hàng đầu trong việc giúp cuộc sống hạnh phúc" - cô nói.

Cám ơn Hạnh về buổi trò chuyện này!

Nhung Nguyễn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này