• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Le Castelle Việt Nam tiếp tục khai trương chi nhánh tại Quận 5

Với mong muốn đến gần hơn với khách hàng, chi nhánh thứ hai của Le Castella Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tại Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

Le Castella ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bánh ngọt Việt Nam. Thành công trong những ngày đầu mới thành lập đã thôi thúc những người chủ của công ty mở chi nhánh thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh.

le castella khai truong chi nhanh thu 2 vanhoadoanhnhan

Ngay từ khi mới về thị trường Việt Nam, Le Castella Việt Nam đã gây nên một tiếng vang lớn với con sốt: "Bánh bông lan Đài Loan khổng lồ". Với hương vị ngọt ngào đi cùng lớp bánh mềm, xốp đã nhanh chóng chinh phục được thị hiếu dù là khó tính nhất của khách hàng.

le castella khai truong chi nhanh thu 2 vanhoadoanhnhan 2

Hơn 2 tuần sau khai trương, đã có hàng trăm người xếp hàng liên tục để có thể mua được loại bánh trứ danh đến từ Đài Loan này. Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Nối tiếp thành công trên, Diễm Hương cùng những người anh đã chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh thứ hai của Le Castelle Việt Nam tại Nguyễn Tri Phương, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

1D4A8071 copy

Đến tham dự buổi tiệc khai trương, ngoài vợ chồng Diễm Hương và thành viên ban giám đốc, Chia sẻ về thành công của mình, Diễm Hương mỉm cười tự hào: " Hương vô cùng tự hào về những thành tích mà mình đã được. Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng mang ôm mộng sẽ chiếm lĩnh được thị trường bánh bông lan Đài Loan tại Việt Nam"

Tuyết Nhung

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này