• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thư viện lập trình giao diện ứng dụng trên iOS & HTML5

Thư viện lập trình giao diện trên iOS và HTML5 sẽ giúp các nhà lập trình tiết kiệm rất nhiều thời gian.

FPT Software vừa công khai thư viện lập trình giao diện ứng dụng trên iOS thông qua Github. iOS UI library platform bao gồm nhiều module, có thể dễ dàng cập nhật, chỉnh sửa tùy theo yêu cầu và chia sẻ với cộng đồng.

Với thư viện lập trình mã nguồn mở này, người sử dụng có quyền sửa đổi, cải tiến, phát triển và nâng cấp dựa trên một số nguyên tắc chung mà không cần có sự cho phép của đơn vị phát triển ban đầu.

tinhhot24h 1

Để tiết kiệm thời gian lập trình giao diện ứng dụng iOS, nhà phát triển có thể sử dụng các mã nguồn chứa các hàm có sẵn.

Cũng như Stack Overflow, Code Project hay Codementor, Github là một trong những website phổ biến, nơi mà các lập trình viên có thể xây dựng, chia sẻ sản phẩm và tương tác với cộng đồng. Github cũng là nơi Microsoft tung mã nguồn bộ công cụ Bridge giúp chuyển đổi nhanh chóng một ứng dụng iOS, Android thành ứng dụng Windows 10.

Đơn vị phát hành thư viện lập trình nói trên cho biết, thư viện hiện đã nhận được sự quan tâm của nhiều lập trình viên với trên 3.000 lượt theo dõi, hơn 100 lượt tải và trên 50 lượt cập nhật.

Bên cạnh việc tiếp tục cập nhật những tính năng cần thiết cho thư viện lập trình giao diện iOS, FPT cũng công khai thư viện lập trình trên HTML5 dành cho Sencha Touch với những tính năng tương tự trên Github.

Việc công khai mã nguồn thư viện lập trình không chỉ giúp các lập trình viên có thể xem, sửa và cập nhật mã nguồn, mà còn thể hiện mong muốn xây dựng những công cụ phù hợp với đa ngành nghề dựa trên kiến thức, kinh nghiệm phong phú của cộng đồng những người làm công nghệ.

Theo danviet.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này