• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tai nghe không dây Gear IconX giá 5 triệu đồng ở Việt Nam

Thiết bị của Samsung giúp nghe nhạc, theo dõi sức khỏe với thiết kế độc đáo, pin sử dụng lâu.

gear iconx

Gear IconX kết nối với smartphone qua Bluetooth hoặc hoạt động độc lập với khả năng lưu trữ các bản nhạc và danh sách phát, tổng dung lượng bộ nhớ trong là 4GB. Nhờ đó, người dùng có thể phát nhạc được lưu trữ trên chính Gear IconX mà không cần đến điện thoại.

Tai nghe không dây của Samsung có thiết kế giúp cách âm với không gian ồn ào xung quanh. Đầu ra âm thanh Gear IconX được ổn định với bộ giải mã các nguồn dữ liệu số tăng cường của Samsung, phân tích liên tục sự giao thoa từ Wi-Fi và các tín hiệu Bluetooth khác, từ đó tinh chỉnh âm thanh chính xác. Gear IconX nghiên cứu và phân tích nguồn tín hiệu, biến đổi nội dung và đảm bảo việc phát lại nhạc liên tục ngay cả khi tín hiệu gián đoạn hoặc nhiễu.

Cảm biến trên Gear IconX giúp theo dõi hoạt động của người dùng và tự động đo tốc độ, thời gian tập luyện, lượng calo đốt cháy và khoảng cách đi được. Tai nghe không dây Samsung theo dõi việc tập luyện của người dùng, phát ra hướng dẫn huấn luyện bằng giọng nói, đồng thời cung cấp những cập nhật thời gian thực về bài tập để các môn thể thao. Kết quả luyện tập của người dùng được tích hợp vào ứng dụng Samsung Health.

Tai nghe không dây Gear IconX giá 5 triệu đồng ở Việt Nam - 1

Gear IconX tích hợp bộ cảm biến vật lý Touchpad cho phép người dùng kiểm soát tai nghe bằng thao tác chạm, hoặc vuốt nhẹ. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh phát nhạc theo ý muốn, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi bằng cách một chạm (để bật, tắt nhạc, nhận cuộc gọi), hai chạm (để chuyển bài hát tiếp theo) hoặc bằng ba lần chạm (nghe lại bài hát trước)... Gear IconX còn được trang bị bộ xử lý giọng nói giúp người dùng có thể ra lệnh thiết bị qua giọng nói để điều khiển Bixby.

Gear IconX có thể nghe nhạc đến 5 tiếng liên tục qua Bluetooth và 7 giờ chơi nhạc độc lập. Nhưng ngay cả khi hết pin, hộp đựng đi kèm có thể biến thành thiết bị sạc nhanh. Chỉ sau 10 phút sạc, người dùng có thể nghe nhạc trong suốt một giờ đồng hồ.

Theo Ngoisao.net

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này