• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sony xác nhận đang phát triển thế hệ PlayStation tiếp theo

Máy chơi game PlayStation 4 ra mắt năm 2013 đến cuối vòng đời và người dùng đang đón chờ một bản nâng cấp.

sony playstation

Theo Bgr, PlayStation 4 không phải là console cuối cùng được Sony phát triển. Phát biểu với tờ Financial Times tuần này, Giám đốc điều hành Sony Kenichiro Yoshida xác nhận công ty tin tưởng việc phát hành một phiên bản console mới là "cần thiết", nhưng ông không gọi thiết bị là PlayStation 5.

Trong khi Microsoft tỏ ra rất thẳng thắn về kế hoạch trong tương lai khi tuyên bố phiên bản Xbox mới đang trong giai đoạn phát triển tại E3 2018, Sony vẫn đáng khá kín tiếng. Đây cũng là điều khá dễ hiểu, vì PS4 thống trị thế giới concole trong thời gian qua, liên tục vượt qua Xbox One ở Mỹ và trên toàn thế giới. Miễn là PS4 tiếp tục bán tốt, sẽ không có ý nghĩa gì khi Sony bắt đầu nói về phiên bản tiếp theo mà công ty đang phát triển.

Các nguồn tin thân cận tiết lộ với Financial Times rằng console mới "có thể không thay thế hoàn toàn PS4 và sẽ có thiết kế tương tự". Điều này phù hợp với các tin đồn trước đó cho biết PlayStation tiếp theo sẽ tương thích ngược với các trò chơi của PS4.
Quảng cáo

Đại diện Sony cho biết đầu năm nay rằng công ty sẽ sử dụng ba năm tới để chuẩn bị bước tiếp theo. Nghĩa là sớm nhất cũng phải đến năm 2021 người dùng mới có thể thấy phiên bản kế nhiệm của PS4.

Theo VnReview

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này