• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

S-Pen trên Galaxy Book 10.6: Cảm hứng để sáng tạo

Máy tính bảng lai laptop của Samsung vừa ra mắt thị trường Việt Nam cho thấy khả năng nổi bật và độc đáo nhờ bút S-Pen.

Bút S-Pen và bàn phím gắn kèm là hai phụ kiện miễn phí khi mua Galaxy Book 10.6. Điểm ưu việt của S-Pen là không sử dụng pin và không cần sạc. "Bút phù thủy" được Samsung phát triển từ dòng phablet Galaxy Note, Galaxy Tab chứng tỏ được sự hữu dụng khi đi kèm Galaxy Book 10.6 - thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10.

s-pen-tren-galaxy-book-106-cam-hung-de-sang-tao

Viết như bút thật

S-Pen trên Galaxy Book lớn hơn trên dòng Galaxy Note hay Galaxy Tab A nhưng vẫn cho cảm giác cầm vừa tay. Tương tự như các đàn anh, "bút phù thủy" trên thiết bị tablet lai laptop của Samsung vẫn có khả năng nhận diện tới 4.096 cấp độ nhấn của đầu bút.

Nhờ đó, những nét đậm nhạt, dày mỏng của con chữ đều được thể hiện tốt. Việc ghi chép, viết thư tay... đều được thực hiện hoàn hảo bằng S-Pen, không khác so với bạn cầm bút thật. Với Galaxy Book 10.6, người dùng có thể tạo ra những trang viết điện tử nhưng không khác gì những cuốn sổ tay và cây bút máy bình thường. Việc lưu trữ và chia sẻ các bản thảo còn tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ cỗ máy thông minh, đầy sức mạnh như Galaxy Book 10.6.

Vẽ chuyên nghiệp

Tính năng độc đáo khác trên S-Pen là có thể nhận biết được người dùng đang nghiêng bút góc bao nhiêu độ và tạo ra hiệu ứng phù hợp. Nhờ đó, S-Pen hỗ trợ đắc lực cho khả năng sáng tác hội họa, trải nghiệm vẽ nhiều thể loại.

Tính năng tương thích với phần mềm Adobe Photoshop giúp ích cho nhu cầu làm việc chuyên nghiệp của một họa sĩ, nhà thiết kế, đồ họa... hay đơn giản chỉ là mong muốn giải trí, khám phá khả năng hội họa của người dùng trong thời gian rảnh. Bút S-Pen gần như không có độ trễ và kết nối với màn hình ngay khi tiếp xúc. Chính vì thế, vẽ trên Galaxy Book 10.6 sẽ vô cùng dễ chịu.

s-pen-tren-galaxy-book-106-cam-hung-de-sang-tao-1

Ghi chép nhanh

Ngoài ra, các tính năng nổi bật của S-Pen như Screen Off Memo, Instant Note giúp người dùng nhanh chóng ghi lại mọi ý tưởng, thông tin, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu... thậm chí không cần mở màn hình.

Với một vài thao tác đơn giản, "bút phù thủy" sẵn sàng hoạt động để giúp người dùng ghi chép trên màn hình. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực sáng tác nghệ thuật, các ý tưởng được ghi lại kịp thời sẽ là chìa khóa để tạo ra những tác phẩm có giá trị. Còn với người dùng bình thường, việc dùng bút ghi chép càng tiện lợi, bạn sẽ thích viết hơn và ghi lại nhiều thứ hơn.

Sáng tạo tranh vẽ, tạo ảnh GIF

Tính năng Smart Select người dùng có thể tự  tạo nên những bức vẽ, hình động độc đáo thú vị. Khi thấy một hình ảnh, bức tranh hấp dẫn, bạn có thể dùng S-Pen cùng tính năng Smart Select để vẽ, chú thích hay làm bất kỳ điều gì trên đó. S-Pen cũng giúp người dùng tạo ảnh GIF hay làm hiệu ứng tranh vẽ từ hình ảnh có sẵn.

Nhờ S-Pen đa năng, Galaxy Book 10.6 trở thành bạn đồng hành thú vị để người dùng luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo với loạt tính năng mạnh mẽ và hữu ích.

Theo Ngoisao.net

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này