• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

OnePlus 5T sẽ đắt hơn OnePlus 5

Theo dự đoán, OnePlus 5T bản 64 GB sẽ có giá 519 USD (khoảng 11,8 triệu đồng) và 579 USD (khoảng 13,6 triệu đồng) cho bản 128 GB, đắt hơn nhiều so với OnePlus 5.

Kể từ thời điểm tin đồn đầu tiên về sự xuất hiện của chiếc smartphone OnePlus 5T lan truyền trên mạng, một câu hỏi được đặt ra ngay sau đó là giá bán của nó sẽ tăng thêm bao nhiêu?

oneplus 5t lo gia ban tapchithoidai

OnePlus 5T lộ giá bán trước thời điểm ra mắt, sẽ đắt hơn OnePlus 5.

Còn nhớ chiếc OnePlus One được tung ra thị trường với giá bán 299 USD (khoảng 6,79 triệu đồng), và các phiên bản cải tiến tiếp theo đều có sự tăng giá nhẹ. Điển hình là chiếc OnePlus 5 khi có mức giá bán 479 USD (khoảng 10,89 triệu đồng) - một giá bán khá mềm so với nhiều loại điện thoại khác trên thị trường.

Vào năm ngoái, OnePlus 3T có mức tăng giá cơ bản là 40 USD, đó là lý do tại sao mọi người dự đoán rằng OnePlus 5T cũng sẽ được điều chỉnh giá bán, khi phần cứng của máy được nâng cấp lên một cách đáng kể.

Trong một tuyên bố của Giám đốc điều hành công ty - Pete Lau cho biết: “Chiếc điện thoại mới sẽ giữ lại các thiết kế cơ bản giống như OnePlus 5 và giá bán chắc chắn sẽ đắt hơn một chút”.

Trên trang cá nhân Twitter, Pete Lau nói rằng: “điện thoại ngày càng trở nên thông minh và tốt hơn, và chi phí các thành phần lắp đặt trên điện thoại vì vậy cũng tăng lên”. Thời gian gần đây, một số trang tin công nghệ đồn đoán rằng OnePlus 5T sẽ có giá không vượt quá 600 USD (khoảng 13,64 triệu đồng).

Một giả thiết được đặt ra đó là mức giá tăng cơ bản sẽ là khoảng 40 USD như ở thế hệ cũ OnePlus trong quá khứ. Như vậy, OnePlus 5T bản 64 GB sẽ có giá vào khoảng 519 USD (khoảng 11,8 triệu đồng) và 579 USD (khoảng 13,6 triệu đồng) cho bản 128 GB.

Theo đánh giá của bạn, liệu mức giá bán này cho chiếc OnePlus 5T liệu thực sự quá cao?

Theo Ngà Lê - nguoiduatin - 11/11/2017

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này