• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nokia X5, X7 được HMD Global phát triển

HMD Global đang xây dựng hai mẫu smartphone khác thuộc dòng X nhằm lấp đầy phân khúc điện thoại.

nokia x5 x7 duoc hmd global phat trien

Nokia X6 là một trong những smartphone Android hấp dẫn nhất dưới thời HMD Global nhưng sản phẩm này mới chỉ phát hành tại Trung Quốc. Theo PhoneArena, người dùng quốc tế có thể chờ đợi các thiết bị khác, tương đồng với Nokia X6, sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Nguồn tin nói HMD Global đang phát triển hai mẫu smartphone với tên Nokia X5 và X7 cho phạm vi toàn cầu. Theo cách đặt tên này, X5 có thể sở hữu cấu hình phần cứng cũng như giá bán thấp hơn Nokia X6, trong khi X7 cao cấp hơn. Bộ đôi di động được cho là đều có màn hình "tai thỏ" giống sản phẩm hiện hành.

Nokia X6 đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng, bằng chứng là 700.000 máy bán hết chỉ trong 10 giây cho đặt trước trên trang thương mại điện tử JD, Lynx và Suning (Trung Quốc). Trước đó, Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas mở cuộc thăm dò rằng liệu người dùng có đón chờ Nokia X6 trên toàn cầu. Kết quả, 92% người dùng trả lời "đó là ý tưởng tuyệt vời".

Chưa có thông tin về việc Nokia X6 được bán ngoài thị trường Trung Quốc. HMD Global tổ chức một sự kiện tại Nga vào ngày 29/5 nhằm giới thiệu một thiết bị trên phạm vi toàn cầu nhưng sản phẩm cụ thể chưa được công bố.

Theo ngoisao.net

Nguồn link:https://ngoisao.net/tin-tuc/dan-choi/nokia-x5-x7-duoc-hmd-global-phat-trien-3753302.html

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này