• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

iPad Mini giá rẻ sắp ra mắt

Sau 4 năm không thay đổi, dòng máy tính bảng cỡ nhỏ 7,9 inch có thể được làm mới trong đầu 2019 với giá khoảng 300 USD.

Theo 9to5mac, Apple có thể trình làng hai mẫu iPad mới ngay đầu 2019. Thậm chí, theo một số nguồn tin từ Trung Quốc, Apple bắt đầu dây chuyền sản xuất ngay trong tháng 12 để kịp cho sản phẩm ra mắt thời gian tới.

IPAD GIA RE

Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo từng dự đoán Apple làm mới dòng máy tính bảng bằng một mẫu iPad 10 inch và iPad Mini cỡ nhỏ hơn trong 2019. Riêng với iPad Mini, Apple không có thay đổi gì kể từ thế hệ thứ 4 ra mắt từ 2015.

iPad Mini là máy tính bảng nhỏ nhất hiện nay của Apple với màn hình 7,9 inch và kiểu dáng như iPad Air thu gọn lại. Thế hệ mới chuẩn bị ra mắt được dự đoán có giá bán khoảng 300 USD và sẽ thành máy tính bảng rẻ nhất của Apple. Màn hình và vi xử lý ở bản Mini sẽ được cắt giảm so với các model cỡ lớn nhằm giảm giá thành.
Quảng cáo

Trong khi đó, phiên bản iPad tiêu chuẩn hứa hẹn cũng được làm mới trong 2019. Sản phẩm này có thể không khác biệt về thiết kế so với model 2017 nhưng được nâng cấp về cấu hình.

Ra thêm các sản phẩm mới có thể là chiến lược giúp Apple giữ được doanh thu thiết bị ổn định khi mà các mẫu iPhone gần đây bán không tốt như dự đoán. iPhone XS, XS Max và XR đều được cho đang gặp khó khăn và có thể phải giảm sản lượng. Doanh số iPhone trong quý đầu 2019 có thể chỉ đạt 38-42 triệu sản phẩm, thấp hơn 20% so với mức kỳ vọng ban đầu.

Cổ phiếu của Apple hôm 21/12 cũng vừa tụt xuống mức thấp nhất trong 2018 khi chỉ còn 149 USD. Mức giá này thấp hơn tới 36% so với mức đỉnh 236 USD từng đạt trong tháng 10.

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này